เอชพี งานแถลงข่าว GOLD

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 16, 2010 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ด่วน...แจ้งเลื่อนวันแถลงข่าวของเอชพี จากเดิมวันพุธที่ 17 มีนาคม 2553 เวลา 10.00 น. เปลี่ยนเป็นวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2553 เวลา 10.00 น. (รายละเอียดข้อมูลด้านล่าง) เอชพีขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “งานแถลงข่าว GOLD” เปิดแนวรบสำหรับตลาดสินค้าประเภท After market ด้วยโปรแกรมการตลาดแบบ Digital Marketing ครบวงจร กระตุ้นการใช้หมึกพิมพ์แท้ และทุ่มงบก้อนโตจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงประจำปี โดย.... 1. นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ 2. นายกฤษณ์ กิตติทัตต์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซัพพลาย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เลื่อนเป็นวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2553 เวลา 10.00 น. ณ ร้านทังลอง (Thang Long) หลังสวน (หากเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม) สอบถามข้อมูล และยืนยันการเข้าร่วมงานที่ คุณพูลสิน คุณภัตติมา และคุณดวงรัตน์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 117 หรือ 113 หรือ 207