อาร์ทิสทรี สปริง 2010 คอลเล็คชั่น “คัลเลอร์เพลย์” ความสนุกแห่งสีสันที่เนรมิตได้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 16, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เวิรฟ เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีจากแอมเวย์ แนะนำคอลเล็คชั่นสีสันใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ อาร์ทิสทรี สปริง 2010 คอลเล็คชั่น “คัลเลอร์เพลย์” (ARTISTRY Spring 2010 Collection “Colourplay” ) สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานในการรังสรรค์ความงามแบบมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ได้ตามจินตนาการด้วยเมคอัพสำหรับเปลือกตาและริมฝีปาก ที่จะมาเนรมิตเรียวปากอันเย้ายวน สร้างประสบการณ์แวววาวของดวงตา และเติมความสนุกด้วยสีสันสดใส ทำให้ฤดูกาลนี้คุณงามเสียจนใครหลายคนต้องแอบเหลียวหลัง - อาร์ทิสทรี อาย ไลน์ แอนด์ ไชน์ (Artistry Eye Line and Shine) สะดวกใช้ในแท่งเดียวด้วยดินสอเขียนขอบตาโทนสีอัญมณีสุดหรูและที่ทาตาที่ปลายอีกด้าน ทันสมัย ใช้งานง่าย มีให้เลือก 2 สไตล์ ราคา 1,100 บาท ราคาสมาชิก 880 บาท - อาร์ทิสทรี อาย สติ๊ค (Artistry Eye Stick) รังสรรค์ดวงตาคู่สวยในพริบตา สัมผัสประสบการณ์ฉ่ำใจกับ ประกายชิมเมอร์ สีสวยใส เนื้อครีมเนียนนุ่ม ใช้งานง่ายเพียงแค่หมุน มีให้เลือก 2 เฉดสี ราคา 955 บาท ราคาสมาชิก 764 บาท - อาร์ทิสทรี ลิป ไลน์ แอนด์ ชิมเมอร์ (Artistry Lip Line and Shimmer) เนรมิตเรียวปากประกายสดใส ด้วยลิปคัลเลอร์และดินสอเขียนขอบปากในหนึ่งเดียว มีให้เลือกสวย 2 เฉดสี ราคา 1,100 บาท ราคาสมาชิก 880 บาท - อาร์ทิสทรี ลิป กลอสส์ (Artistry Lip Gloss) เพิ่มความแวววาวและสีหวานระเรื่อ พร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหล ใน 2 เฉดสี ราคา 785 บาท ราคาสมาชิก 628 บาท อาร์ทิสทรี สปริง 2010 คอลเล็คชั่น “คัลเลอร์เพลย์” ผ่านการทดสอบอาการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และปลอดภัยสำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน เริ่มจำหน่าย 26 มีนาคมนี้ สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com, www.artistry.co.th