ชาร์จหัวใจให้แข็งแรงและกระปรี้กระเปร่าด้วย Cardio Pilates ที่ ไคโรฟิต

ข่าวทั่วไป Wednesday January 31, 2007 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--จี คอมมิวนิเคชั่นส
เพราะการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจด้วยเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ อาจกลายเป็นวิธีธรรมดาและน่าเบื่อสำหรับใครหลายๆ คน ดร.รุจน์ โรจนาศรีรัตน์ บิ๊กบอสแห่งไคโรฟิต
เมดิคัลฟิตเนส จึงจัดกิจกรรม Cardio Pilates Workshop (คาร์ดิโอ พิลาทิส เวิร์คช็อป) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากในสหรัฐอเมริกา เป็นการผสมผสานการออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อแบบพีลาทิสที่ให้ผลทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างกระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวา ทำให้ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ พัฒนาความสมดุล ความยืดหยุ่นและเพิ่มภูมิต้านทานโรค และช่วยสร้างความแข็งแรงพร้อมให้ร่างกายกระชับได้สัดส่วน
คาร์ดิโอ พิลาทิส เวิร์คช็อป สอนโดยผู้เชี่ยวชาญของไคโรฟิต กำหนดจัดให้กับสมาชิกและผู้ที่สนใจ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 13.30 - 14.30 น. ณ ไคโรฟิต เมดิคัล ฟิตเนส ชั้น 8 อาคารโฮมเพลส ซอยทองหล่อ 13 สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2712-7383-6
ศิษฎา (แอน : 081-446-6492),
ขนิษฐา (เมย์ : 087-824-4790),
ชนกานต์ (น้ำฝน : 089-222-2568)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 102