"นก-ปรวรรณ" ยิ้มแก้มปริ!! ปลื้มฟีคแบ็ค "ญ. หญิง โสภา" ดีเกินคาด

ข่าวทั่วไป Thursday April 5, 2007 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อาร์เอส
ออกอากาศมาได้สามเดือนเต็ม รายการ "ญ. หญิง โสภา" ทางช่อง 5 ก็มีผลตอบรับกลับมาดีเกินที่คาดไว้ ทำให้พิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา ถึงกับยิ้มหน้าบาน เมื่อมีแฟนรายการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมเอเจนซี่วิ่งเข้าหาเพียบ นก เปิดเผยให้ฟังว่า
"รายการออกอากาศมาได้สามเดือนเต็มแล้วค่ะ เสียงตอบรับที่กลับมาทั้งคนดูและเอเจนซี่ถือว่าดีเกินคาด เพราะรายการอยู่ช่วงสายๆของวันศุกร์ ก็กลัวว่าจะมีคนดูน้อย แต่พอมีผลตอบรับจากคนดูเข้ามาเยอะ ทั้งอีเมล์และจดหมาย ทำให้รู้ว่าช่วงเวลาที่ได้ออกอากาศถือเป็นเวลาที่ดีค่ะ โดยแฟนๆรายการส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงทั้งวัยทำงานและแม่บ้าน ซึ่งตรงกับกลุ่มคนดูที่เราคาดไว้พอดี ด้วยเนื้อหารายการที่ให้ความรู้ทุกแง่มุมกับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ, อาหาร, แหล่งท่องเที่ยว หรือสาระความรู้อื่นๆ ที่เราคิดว่าเหมาะกับผู้หญิง ก็จะนำมาสอดแทรกไว้ให้ได้ดูกันทุกสัปดาห์ สำหรับนกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการรู้สึกดีใจมาก และขอสัญญาว่าจะตั้งใจทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้ให้ดีที่สุด ส่วนแฟนๆรายการที่อยากติชมรายการก็ติดต่อมาได้ที่อาร์เอสนะคะ"
ติดตามชมบทบาทพิธีกรของ นก-ปรวรรณ ได้ในรายการ "ญ. หญิง โสภา" ทุกวันศุกร์ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 5

แท็ก ช่อง 5   พิธีกร