สยามแม็คโคร ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงาน มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ ครั้งที่ 5 (Makro HoReCa 2010)

ข่าวทั่วไป Wednesday March 17, 2010 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--สยามแม็คโคร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภค และบริโภคครบวงจร ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 5” หรือ Makro HoReCa 2010 ภายใต้แนวคิด “เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ต่อยอดความคิดอย่างสร้างสรรค์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหารและจัดเลี้ยง ที่เป็นสมาชิกของบริษัท และผู้ประกอบการทั่วไปได้พัฒนาขีดความสามารถ ในการแข่งขัน และสร้างมาตรฐานการดำเนินธุรกิจด้านอาหารและบริการ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2553 เวลา 09.30 น. ณ ฮอลล์ 2 และฮอลล์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณพรทิพย์ หล่อทรัพย์ ประธานผู้จัดการโครงการ Makro HoRaCa 2010 และพันธมิตหลักๆ ได้แก่ บริษัท เนสท์เล่ (ประเทศไทย) บริษัท พีเอฟพี, บริษัท ไทยน้ำทิพย์ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน