TMB ช่วยคลายเครียด ทุ่มสุดๆให้ลูกค้าเงินฝาก มอบทางเลือกดอกเบี้ยสูงผ่านบัญชีเงินฝากประจำเพียงอยู่ต่อแค่ 1 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 17, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ธนาคารทหารไทย ตอกย้ำกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ฝากเงินระยะปานกลางแต่ได้รับผลตอบแทนที่ดี TMB เข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการการออมเงิน เพื่อให้เงินที่ลูกค้าสร้างสมมาเพิ่มพูนอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ผ่านการออมเงินบัญชีเงินฝากประจำ 13 เดือน ที่มีความเสี่ยงต่ำแต่ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.3% ต่อปี พร้อมตั๋วแลกเงิน 13 เดือน ดอกเบี้ย 1.4% ต่อปี นางสาวสุชาดา วนภานุเบศ ผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB กล่าวว่า “เงินฝากประจำ 13 เดือนนี้ เป็นเงินฝากประจำที่สวนกระแสอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เพราะปัจจุบันส่วนมากลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยเพียง 0.75% ต่อปี สำหรับการฝากเงินในบัญชีเงินฝากประจำทั่วไป 12 เดือน แต่สำหรับลูกค้า TMB ที่ฝากต่ออีกเพียง 1 เดือน รวมระยะเวลาฝาก 13 เดือน จะได้ดอกเบี้ยในอัตราสูงเป็นพิเศษ 1.3% ต่อปี” นางกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย TMB กล่าวเสริมว่า “ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ออมเงินในบัญชีประเภทนี้ ชอบที่จะออมเงินในระยะเวลาปานกลางถึงค่อนข้างยาว เพื่อจะได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ แต่ในภาวะดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำในปัจจุบัน ลูกค้ากลุ่มนี้บางส่วนจึงต้องหันไปลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินที่มีความเสี่ยงมากขึ้น เพราะคาดหวังในผลตอบแทนที่มากขึ้นเช่นกัน หรือไม่เช่นนั้นก็ต้องยอมรับกับอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ดังนั้น TMB จึงขอลดความเครียดและมอบทางเลือกให้แก่ลูกค้าโดยการนำเสนอบัญชีเงินฝากประจำ 13 เดือนให้ดอกเบี้ย 1.3% ต่อปี เพราะหากเปรียบเทียบกับการฝากเงินในบัญชีเงินฝากประจำทั่วไป 12 เดือน แล้ว ลูกค้าเพียงออมเงินเพิ่มอีก 1 เดือนเท่านั้น ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นอีก 0.55% ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยส่วนที่เพิ่มก็สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไปเสียอีก อีกทั้งเป็นบัญชีที่เหมาะกับลูกค้าทั่วไปอย่างยิ่งเพราะจำนวนเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำก็เพียง 10,000 บาทเท่านั้น” นอกเหนือจากบัญชีเงินฝากประจำ 13 เดือนแล้ว TMB ก็ไม่ลืมเอาใจลูกค้ากระเป๋าหนักที่พร้อมรับความเสี่ยงได้อีกระดับด้วยตั๋วแลกเงิน 13 เดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 1.4% ต่อปี“ โอกาสพิเศษนี้ มีระยะเวลาจำกัด ลูกค้าสามารถเปิดบัญเงินฝากประจำ 13 เดือนและตั๋วแลกเงิน 13 เดือน กับ TMB ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 เมษายน 2553 นี้เท่านั้น พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าเปิดบัญชีทุกประเภทในช่วงเวลาเเคมเปญ TMB Reaching for Goal จะได้รับสิทธิ์เพื่อลุ้นเป็นคนไทยหนึ่งเดียวที่จะได้ชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ทุกนัดสำคัญจนถึงรอบชนะเลิศ พร้อมทริปท่องเที่ยวสุดอรรศจรรย์ ณ ประเทศแอฟริกาใต้ 12 วัน 11 คืน และยังรางวัลอื่นๆอีกมากมายให้ลุ้นมูลค่ารวม 3.4 ล้านบาท กับแคมเปญ TMB Reaching for Goal ลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB ทุกสาขา หรือ ทีเอ็มบีโฟนแบงกิ้ง 1558 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.tmbbank.com ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน TMB มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 465 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 105 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 2,267 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ TMB เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์รวม 541,637 ล้านบาท (ณ วันที่ 31 ธ.ค. 52) www.tmbbank.com
แท็ก บัญชี