โครงการ workshop “ เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบูติคโฮเต็ล"

ข่าวทั่วไป Wednesday March 17, 2010 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เทรนด์ใหม่..สำหรับคนพันธุ์ฮิป หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ Samsen 5 Lodge Bangkok และ SuperGreen Studio เชิญท่านผู้หลงใหลในการทำธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก ร่วมปฏิบัติการภาคสนาม 1 Day Trip กับโครงการสุดชิค วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนศกนี้ เวลา 9.00 -16.00 น. ขอเชิญผู้สนใจร่วมเวิร์คชอปใน โครงการ workshop “ เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบูติคโฮเต็ล ร่วมอบรม ฟังบรรยายจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ วรพันธุ์ คล้ามไพบูลย์ สถาปนิกผู้มีประสบการณ์ในการเปลี่ยนอาคารเก่าเป็นบูติกโฮเตล และเจ้าของสามเสน 5 ลอดจ์ ,โอภาส ลิมปิอังคนันต์ นักสร้างแบรนด์มือฉมัง เจ้าของ บริษัทกราฟฟิคและแบรนด์ดีไซน์ Fontory และ นายกสมาคมนักออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ไทยคนปัจจุบัน และและ พุทธิมา อัครวิวัฒน์ จากบูติคโฮเต็ล ที่ได้รับการโหวตให้เป็น บูติคโฮเต็ลบ้านเก่า ที่ดีที่สุดในโลก ในปี 2009 พร้อมการเยี่ยมชม บูติคโฮเตลในย่านเมืองเก่า เกาะรัตนโกสินทร์ ได้แก่บ้านดินสอ เจ้าของรางวัลบูติคโฮสเตลที่ดีที่สุดในโลกปี 2009 จักรพงษ์วิลล่า บูติคโฮเต็ลริมเจ้าพระยา ภายในบริเวณวังจักรพงษ์ สามเสน3เพลส บูติคโฮเตลที่ดัดปลงจากบ้านเก่าสมัยร.6 และ โอลด์บางกอก อินน์ บูติค โฮเตลสุดฮิปจากตึกเก่า, เดะ ภูธร บูติคโฮเตลจากบ้านเก่าในย่านแพร่งภูธร และสามเสน5 ลอดจ์ บูติกโฮเตลในซอยสามเสน 5ฯลฯ รวมถึงการรับข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆในการดูแลปรับปรุงอาคารเก่า และการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเจ้าของกิจการบูติคโฮเต็ลที่ได้เยี่ยมชม โครงการนี้มุ่งเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเพื่อนำไปสู่การซ่อมแซม ปรับปรุง และพัฒนาอาคารบ้านเรือนเก่าของตนให้เกิด ‘ คุณค่า ’ และ ‘ มูลค่า’ ได้ ผู้สนใจเข้าร่วมอบรม ติดต่อ คุณ พิมพ์ใจ โทร.085-3468434 อีเมล์bangkokoldhouserenovation@yahoo.com หรือ bkkoldhouserenovate.multiply.com