เอไอเอสอัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจคอ Gadget ขาช็อป ในงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 18, 2010 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอไอเอส เอไอเอสขน Gadget ยอดนิยมแห่งยุค ทั้ง AIS AIRCARD 7.2 Mbps., BlackBerry และ Nokia N900 สร้างสีสันในงานคอมมาร์ทฯ พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้ซื้อ ดังนี้ - ลูกค้าซื้อเครื่อง เอไอเอส BlackBerry รับความพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อเอไอเอส BlackBerry รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และ รับฟรี! แพ็คเกจ BlackBerry Unlimited 650 บาท นาน 1 เดือน โดยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตร KTC, SCB, Kbank, Citibank ต่อที่ 2 ซื้อเอไอเอส BlackBerry Bold 9700 รับฟรี! Jabra STONE Bluetooth มูลค่า 4,200 บาท หากซื้อ เอไอเอส BlackBerry Curve 8520 รับฟรี! CAPDASE Case มูลค่า 550 บาท - วางจำหน่าย AIS AIRCARD 7.2 Mbps. เป็นครั้งแรก ที่งานคอมมาร์ต ซึ่งมาพร้อมชม.อินเตอร์เน็ต ฟรี 50 ชม/6 เดือน ในราคาเพียง 3,690 บาท รับฟรี! กระเป๋าโน้ตบุ๊คสุดเท่ - AIS AIRCARD 3.6 Mbps. เล่นเน็ตฟรี 50 ชม/6 เดือน ราคา 3,290 บาท รับฟรี! กระเป๋าโน้ตบุ๊คสุดเท่ - AIS AIRCARD 3.6 Mbps. เล่นเน็ตฟรี 50 ชม/1 เดือน ราคา 2,700 บาท รับฟรี! กระเป๋าใส่มือถือเก๋ๆ - เปิดให้จอง Nokia N900 ได้ก่อนใคร ในราคาเพียง 20,900 บาท พร้อมรับแพ็คเกจ GPRS Unlimited สุดพิเศษ จ่ายเพียง 900 บาท ใช้ GPRS ได้ไม่จำกัดนาน 3 เดือน (จากราคาปกติเดือนละ 999 บาท) พบกันที่บูธ AIS ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานคอมมาร์ตฯ ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 เวลา 10.00-20.00 น.