"สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่า ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 75% เมื่อทำการจองที่พักผ่านระบบออนไลน์ของโฮเทลคลับ (HotelClub)"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 18, 2010 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เปิดโอกาสสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณในสถานที่ที่คุณโปรดปรานได้มากกว่า 50,000 โรงแรมทั่วโลก วันนี้วีซ่าได้ร่วมกับโฮเทลคลับ (HotelClub) เพื่อมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าที่ทำการจองที่พักออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.hotelclub.com/visa/en โดยผู้ที่ถือบัตรวีซ่าจะได้รับส่วนลดค่าที่พักสูงสุดถึง 75 %เมื่อทำการจองห้องพักในราคาปกติผ่านระบบออนไลน์ โฮเทลคลับถือเป็นบริษัทย่อยแต่เพียงผู้เดียวของออบิทซ์ เวิลดวายด์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์อันดับต้นของโลกเนื่องจากมีตัวเลือกทางด้านที่พักที่หลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล และเพี่ยงพอต่อความต้องการของลูกค้า คุณสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ไม่ว่าลูกค้าของเราจะเที่ยวในเมืองหรือเปลี่ยนบรรยากาศเดินทางไปท่องเที่ยวชายทะเล ข้อเสนอพิเศษของ วีซ่านี้จะช่วยทำให้ผู้ถือบัตรวีซ่า ประเทศไทย สามารถใช้จ่ายกับเรื่องอื่นๆได้มากขึ้นเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องราคาที่พักหรือหากลูกค้าไม่ได้ใช้จ่ายอย่างอื่น ข้อเสนอพิเศษนี้ที่วีซ่าจัดทำขึ้นก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของลูกค้า จากผลการวิจัยเราพบว่าผู้บริโภค 3 ใน 4 จะตรวจสอบข้อมูลที่พักและข้อเสนอ ที่ดีที่สุดทางอินเตอร์เน็ตก่อนตัดสินใจเดินทางไปต่างสถานที่ ซึ่งทางวีซ่าก็มั่นใจว่าข้อเสนอที่ทางวีซ่าและโฮเทลคลับได้ร่วมมือกันในครั้งนี้ จะเป็นข้อเสนอทีมีจุดแข็งในด้านของราคาและตัวเลือก” นายจอห์น ไวด์, ผู้จัดการด้านการตลาดนานาชาติของ โฮเทลคลับ กล่าวว่า “ทางเรารู้สึกตื่นเต้นกับการร่วมมือกันกับทางวีซ่าในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยความเป็นผู้นำทางด้านการจองที่พักด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย โฮเทลคลับมั่นใจว่ากิจกรรมครั้งนี้จะเป็นการสร้างความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้ถือบัตรวีซ่า” ภายใต้ข้อเสนอนี้, ผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่ามีสิทธิที่จะเลือกจองห้องพักที่คลอบคลุมหลากหลายสไตล์ผ่านทางเว็บไซต์ของโฮเทลคลับที่จัดทำขึ้นเฉพาะได้ตลอดทั้งปี ข้อเสนอมีดังต่อไปนี้ โรงแรม 3 ดาวในประเทศเกาหลีใต้ เริ่มต้นที่ราคา 49 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 3 ดาวในประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ราคา 69 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 4 ดาวในกรุงเซี้ยงไฮ้ เริ่มต้นที่ราคา 49 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 4 ดาวในประเทศฮ่องกง เริ่มต้นที่ราคา 55 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 4 ดาวในซิดนีย์ เริ่มต้นที่ราคา 89 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 5 ดาวในประเทศไทย เริ่มต้นที่ราคา 59 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 5 ดาวในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เริ่มต้นที่ราคา 69 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน โรงแรม 5 ดาวในรัฐดูไบ เริ่มต้นที่ราคา 90 ยูเอส ดอลล่าร์ ต่อคืน ผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถจองห้องพักออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายด้วยการพิมพ์สถานที่ที่คุณต้องการจะไปและดูข้อเสนอพิเศษที่ทางโฮเทลคลับจัดเตรียมไว้ ทั้งนี้ผู้ถือบัตรวีซ่ายังสามารถอ่านความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมที่คุณสนใจจากกว่าหกล้านความคิดเห็นของผู้มาพักก่อนหน้า ทั้งนี้การจองห้องพักออนไลน์ผ่านโฮเทลคลับสามารถ ทำได้ตั้งแต่ 12 เดือนล่วงหน้าจนถึงนาทีสุดท้ายที่คุณตัดสินใจจะจองห้องพัก คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์เฉพาะของโฮเทลคลับที่จัดทำขึ้นใน 6 ภาษาได้แก่ อังกฤษ, จีนไต้หวัน, จีนกลาง, ญี่ปุ่น, เกาหลี และไทยและยังสามารถชำระเงินได้ใน 19 สกุลเงิน ซึ่งรวมไปถึงสกุลเงินของประเทศในแถบเอเชีย เกี่ยวกับวีซ่า วีซ่าคือบริษัทผู้ให้บริการด้านเครือข่ายการชำระเงินระดับโลก แก่ลูกค้าบุคคล ธุรกิจ และสถาบันการเงิน ตลอดจนองค์กรรัฐ ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีด้านเงินตราดิจิตอลที่รวดเร็ว ปลอดภัยและวางใจได้ โดยมี VisaNet หนึ่งในระบบเครือข่ายการทำงานด้านเงินตราดิจิตอลที่ทันสมัยมากที่สุดระบบหนึ่งของโลกเป็นรากฐาน ซึ่งสามารถประมวลและควบคุมการทำธุรกรรมได้กว่า 10,000 รายการในหนึ่งวินาที พร้อมด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลงสำหรับลูกค้าบุคคล และการรับประกันการชำระเงินสำหรับร้านค้า วีซ่าไม่ใช่ธนาคารและมิได้มีบริการการออกบัตร เพิ่มวงเงินเครดิต หรือกำหนดอัตราค่าบริการแก่ผู้ถือบัตร หากแต่ให้บริการนวัตกรรมซึ่งส่งเสริมให้สถาบันการเงินสามารถมอบทางเลือกที่มีความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้ เช่น บริการชำระเงินจากยอดเงินในบัตรเดบิต หรือการใช้จ่ายด้วยวงเงินล่วงหน้าผ่านผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตต่างๆ เกี่ยวกับโฮเทลคลับ โฮเทลคลับ คือเว็บไซต์ที่พักทั่วโลกชั้นนำระดับโลกที่เสนอการจองโรงแรมและที่พักผ่านทางเว็บไซต์ www.HotelClub.com, www.HotelClub.com, - การจองสามารถทำได้ 12 เดือนก่อนหน้า และ www.RatesToGo.com ซึ่งให้คุณจองได้ 28 วันก่อนเข้าพักโรงแรม ผู้ใช้บริการสามารถเลือกจองที่พักกว่า 60,000 โรงแรมใน 130 ประเทศทั่วโลก เว็บไซต์ของโฮเทลคลับมีทั้งสิ้น 15 ภาษาซึ่งรวมถึง จีน, ดัทช์, ฝรั่งเศษ, เยอรมัญ, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน, สวีเดน และไทย และสามารถชำระเงินได้ใน 19 สกุลเงิน โฮเทลคลับนั้นเป็นบริษัทย่อยแต่เพียงผู้เดียวของ ออบิทซ์ เวิลด์ไวด์ Orbitz Worldwide และบริษัทนำเที่ยวภายใต้แบรนด์ ออบิทซ์ (www.orbitzforbusiness.com). ต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติมในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับออบิทซ์ เวิลด์ไวด์ โปรดเข้าไปที่ corp.orbitz.com. เกี่ยวกับออบิทซ์ เวิลด์ไวด์ ออบิทซ์ เวิลด์ไวด์คือ บริษัทด้านการเดินทางผ่านระบบออนไลน์ทั่วโลกชั้นนำซึ่งใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมที่เอื้อให้ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนค้นคว้า วางแผนและจองผลิตภัณฑ์การเดินทางที่หลากหลาย เว็บไซต์ที่ให้บริการซึ่งอยู่ในเครื่อข่ายของออบิทซ์ เวิลด์ไวด์ ได้แก่ Orbitz (www.orbitz.com), CheapTickets (www.cheaptickets.com), ebookers (www.ebookers.com), HotelClub (www.hotelclub.com), RatesToGo (www.ratestogo.com), the Away Network (www.away.com) ออบิทซ์ เวิลด์ไวด์ให้บริการข้อมูลด้านข้อมูลกับนักลงทุนและบุคคลทั่วไปผ่านทางเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ www.orbitz-ir.com. คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อข้อรับข้อมูลและข่าวสารต่างๆของทางบริษัทผ่านทางอีเมลล์ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ ธัญญวรรณ ศุระศรางค์ หรือ วรางคณา พวงศิริ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 อีเมล์ warangkana@spark.co.th; oui@spark.co.th