ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 18, 2010 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ ยอดขาย iPhone พุ่ง 30,000 เครื่องใน 2 เดือน เหนือกว่าด้วยประสบการณ์ทุกด้าน พิสูจน์ความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ในงาน "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010" นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการขาย iPhone จากทรูมูฟ ว่า “กระแส iPhone ยังคงแรงต่อเนื่อง ทรูมูฟมียอดขายสูงถึง 30,000 เครื่อง ภายในช่วงกว่า 2 เดือนแรกของปี 2553 เติบโตขึ้นกว่า 20% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากความเชื่อมั่นด้านเครือข่ายการสื่อสารไร้สายที่สมบูรณ์ที่สุดของทรูมูฟทั้ง 3G*/Wi-Fi/EDGE/GPRS และแอพพลิเคชั่นหลากหลายที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สาวก iPhone โหลด แชท รับ-ส่งอีเมล์ อัพเดท Social network ต่างๆ ได้อย่างจุใจ รวมทั้งความสำเร็จของการจัดโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ที่ทำให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายยิ่งขึ้น ล่าสุด ทรูมูฟเข้าร่วมงาน "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010" ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย เมื่อซื้อ iPhone และสมัครเบสิกแพกเกจ โดยลูกค้า iPhone 3G S ที่เชื่อมต่อผ่าน TrueMove 3G จะได้สัมผัสความเร็วเต็มสปีดสูงสุดถึง 7.2 Mbps และลูกค้า iPhone 3G สามารถออนไลน์ได้เร็วสูงสุด 3.6 Mbps ซึ่งในปัจจุบันทรูมูฟเปิดทดลองให้บริการ 3G ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้า iPhone ของทรูมูฟยังสามารถออนไลน์ผ่านเครือข่าย Wi-Fi กว่า 17,000 จุดทั่วประเทศอีกด้วย” * 3G อยู่ในช่วงทดลองให้บริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th