ภาพข่าวเอสซีจี ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ พัฒนาศักยภาพแรงงานช่างฝีมือป้อนตลาดภาคงานบริการ เสริมการขยายธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Friday March 19, 2010 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นายพิชิต ไม้พุ่ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และ ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมลงนามในโครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สาขาวิชาการก่อสร้าง ภายใต้ชื่อโครงการ “โฮมโซลูชั่น แคเรีย ช้อยส์” [Home Solution Career Choice] ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง กับ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยมีวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการเป็นวิทยาลัยนำร่อง ให้ทุนการศึกษา จำนวน 30 ทุน ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) 2 ปี สาขาวิชาการก่อสร้าง (บริการระบบบ้านครบวงจร) นักศึกษาของโครงการ “โฮมโซลูชั่น แคเรีย ช้อยส์” จะได้รับทุนการศึกษาจาก เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ตลอดระยะเวลาการศึกษา 2 ปี ที่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รวมทั้งได้รับเงินช่วยเหลืออื่นๆ เช่น ค่าที่พัก ค่าเดินทาง และได้รับเบี้ยเลี้ยงช่วงฝึกปฏิบัติงาน ภายหลังจากจบโครงการแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รับรองโดย กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมประกาศนียบัตรรับรองการเป็นนักศึกษาของโครงการ Home Solution Career Choice และมีโอกาสบรรจุเข้าเป็นพนักงานประจำในตำแหน่ง พนักงานบริการเทคนิคประจำศูนย์บริการระบบบ้านครบวงจรโฮมโซลูชั่น ของ เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์