งานคืนเหย้าชาวจุฬาฯ ๒๕๕๓

ข่าวทั่วไป Friday March 19, 2010 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--Bangkok PR สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กำหนดจัดงานคืนเหย้าชาวจุฬาฯ ๒๕๕๓ “ คืนเหย้าชาวจุฬาฯ รวมใจถวายพระพรองค์ราชัน” ในโอกาสครบรอบ ๙๓ ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๓ ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ เสด็จพระราชดำเนินเป็นประธาน ตั้งแต่เวลา ๑๙.๐๐ น. การจัดงานในปีนี้ มีวัตถุประสงค์ให้นิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ร่วมกันแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระบรมราชูปถัมภกแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และส่งเสริมความรัก ความสามัคคีระหว่างนิสิตเก่าทั้งหลาย และจะมีการประชาสัมพันธ์ รณรงค์ เชิญชวนให้นิสิตเก่าได้ร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนกองทุน “จุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพ ” ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สรุปรายละเอียดของงาน ดังนี้ - ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ในบริเวณงาน อาทิ การร่วมลงนามถวายพระพร, การถ่ายภาพย้อนยุค, ซุ้มจำหน่ายแสตมป์ และซุ้มจำหน่ายของที่ระลึกต่างๆ มากมาย - อร่อยกับอาหารเครื่องดื่ม จากทุกภูมิภาค กว่า ๖๐ ซุ้ม - รายการบันเทิงบนเวทีประกอบด้วย ประกอบการแสดง การอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดย CU Band การแสดงของเชียร์ลีดเดอร์ การแสดงนาฏศิลป์ จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ รวม ๕ ชุด “ยึซอ หงษ์ดอย” “ขนม” “สดับสัมผัสเสียง” “ดุจน้ำแข็ง” และ “Finale” - ซื้อบัตรได้ที่สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ และสมาคม/ชมรมนิสิตเก่าของทุกจังหวัด และทุกคณะ บัตรราคาใบละ ๒๐๐ บาท (พร้อมคูปองอาหาร) (เชิญชวนแต่งชุดสีชมพูเข้าร่วมงาน - นิสิตปัจจุบัน ที่แต่งชุดนิสิต เข้างานฟรี) - นิสิตเก่าทุกท่านที่มาลงทะเบียนในงานจะได้รับเข็มกลัดที่ระลึก “เราจุฬาฯรักในหลวง” มูลค่า ๑๐๐ บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-664-9500 Bangkok PR