ซอฟต์แวร์พาร์ค แถลงข่าว โครงการ Software Optimization Award

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 19, 2010 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ซอฟต์แวร์พาร์ค เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย หรือ ซอฟต์แวร์พาร์ค หน่วยงานภายใต้ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) ที่มุ่งเน้นการสนับสนุนธุรกิจซอฟต์แวร์ของคนไทย จะจัดการแถลงข่าว “โครงการ Software Optimization Award” ซึ่งซอฟต์แวร์พาร์คจับมือกับบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) ดำเนินโครงการมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และสามารถค้นหาบริษัทซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมาแล้ว ดังนั้นการแถลงข่าวครั้งนี้จึงจะเป็นการนำเสนอผลงานการเพิ่มประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ไทยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การแถลงข่าวครั้งนี้จะประกอบด้วย คุณสุวิภา วรรณสาธพ ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย, คุณจิระวิทย์ แม้ประสาท, Strategic Engagement Manager (Thailand) ISV & Ecosystem Enabling Team บริษัท Intel Microelectronics (Thailand) และตัวแทนของบริษัทซอฟต์แวร์ไทยที่ได้รับรางวัล ซอฟต์แวร์พาร์คเชื่อว่าข้อมูลของการแถลงข่าวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะโดยรวม และเป็นที่สนใจของวงการอุตสาหกรรมไอที อย่างยิ่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพุธที่ 24 มีนาคม 2553 เวลา : 13.00 — 15.30 น. สถานที่ : ณ ห้อง 304 ชั้น 3 อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค ถ.แจ้งวัฒนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย คุณ สุกัญญา ฉัตร์แก้วมรกต โทร (662) 583-9992 ต่อ 1481 อีเมล์ suganya@swpark.or.th งานประชาสัมพันธ์ ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี โทร. 02-564-7000 ต่อ 1476-8 อีเมล์ pr@tmc.nstda.or.th www.tmc.nstda.or.th