ภาพข่าวผลงาน SECRET OF BARBIE ของยังก์ดีไซน์เนอร์จากสถาบันราชภัฏธนบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2007 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เบรนเอเซีย
ผลงาน SECRET OF BARBIE ของยังก์ดีไซน์เนอร์จากสถาบันราชภัฏธนบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศ ในงานประกวดออกแบบชุดวิวาห์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย (THAILAND WEDDING DESIGNER AWARD 2007)
นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้บริหารบริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรมและสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ มอบรางวัลแชมป์ชนะเลิศในการประกวดออกแบบชุดวิวาห์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2007 (THAILAND WEDDING DESIGNER AWARD 2007) แก่นายปรเมศวร์ พงศ์ลาภประเสริฐ เจ้าของผลงาน SECRET OF BARBIE รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี , เงินสด 35,000 บาทและทุนการศึกษาแฟชั่นดีไซน์ที่สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ มูลค่า 165, 000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ ผลงาน WINGS OF LOVE โดย นายวรวุฒิ แสงสวัสดิ์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ INSIDE ANGEL โดย นางสุปราณี ลักษณะศิโย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
โทร.02-655-3131 , โทรสาร.02 — 655 - 3124
รัตติยา 06 — 973 — 9863