ภาพข่าวพบแล้วผู้โชคดี!! คอลเกตมอบบ้านปริญสิริปี 2

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2007 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ปริญสิริ
บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความยินดีกับครอบครัว คุณคารมย์ พิรุณศาตร์ ผู้โชคดีที่ได้รับมอบบ้านปริญสิริ โครงการ เดอะ นอร์ธเทิร์น ทาวน์ รังสิต บ้านหลังแรกในโครงการมอบบ้านกับคอลเกตปี 2 โครงการดีๆที่ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) จับมือกับ คอลเกต แจกบ้านในฝัน เพื่อครอบครัวฟันแข็งแรง
โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 2 เพื่อตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนและเป็นแฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ของค่าย คอลเกต อย่างเหนียวแน่น โดยโครงการบ้านของปริญสิริ คือบ้านอันอบอุ่นที่สามารถตอบโจทย์ของโครงการคอลเกตได้ตรงใจ ซึ่งครั้งนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัว คุณคารมย์ พิรุณศาตร์ ผู้โชคดีจากจังหวัดพิษณุโลก ที่รับไปแล้ว “บ้านหลังใหญ่พร้อมอยู่ รับความอบอุ่นกันทั้งครอบครัว” หลังจากเข้าชมและรับมอบบ้านเป็นที่เรียบร้อย ทราบมาว่า คุณคารมย์ และครอบครัว ใบหน้าเปื้อนยิ้ม เบิกบานกันถ้วนหน้า อย่างไรก็ตามงานนี้ปริญสิริก็ขอกล่าวคำว่า “สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวปริญสิริค่ะ”