ภาพข่าว“พรานทะเล” ส่งมอบ “สุขภาพดี สมองดี” สู่น้องๆ เยาวชนโรงเรียนบ้านกองแหะ

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2010 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมตลาดอาหารทะเลแช่แข็งภายใต้แบรนด์ “พรานทะเล” นำโดย ผู้มีสุขภาพดี สมองดี ที่ชอบทานอาหารทะเลตัวจริง ดร. ธงชัย ธาวนพงษ์ หรือ “ไต้ก๋งธงชัย” (แถว 3 ยืนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางนิตยา ธาวนพงษ์ (แถว 2 ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน พร้อมด้วย นายนิรุตติ์ ศิริจรรยา (แถว 3 ซ้ายสุด) นักแสดงสุขภาพดีที่ชอบทานอาหารทะเลเป็นประจำ ร่วมกิจกรรมส่งมอบภารกิจ “สุขภาพดี สมองดี กับพรานทะเลทั่วไทยปี 2010 ครั้งที่ 2” พร้อมยกคาราวาน “สุขภาพดี สมองดี” ซึ่งประกอบด้วย “ไต้ก๋งธงชัย” ซึ่งเป็น Brand Ambassador ของโครงการฯ ร่วมด้วยทีมแพทย์และทันตแพทย์ ร่วมเดินทางลงพื้นที่ไปให้คำแนะนำและตรวจสุขภาพ พร้อมทั้งส่งมอบชุดอาหารทะเลเพื่อสุขภาพที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการให้กับกลุ่มเด็กนักเรียนที่ประสบปัญหาการขาดสารอาหารโดยเฉพาะโปรตีน ไอโอดีน และโอเมก้า 3 ณ โรงเรียนบ้านกองแหะ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายจำลอง มหาวงศ์ทอง (แถว 3 ขวาสุด) ผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนบ้านกองแหะ ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้