ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเสื้อคุ้มภัยชนิดเกราะอ่อน และเป็นประธานมอบเครื่องหมายความสามารถนักโดดร่มกองทัพเรือให้เป็นกิตติมศักดิ์

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2010 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๒๒ มีนาคม ๒๕๕๓) เวลา ๑๔.๓๐ น. พลเรือเอก กำธร พุ่มหิรัญ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีรับมอบเสื้อคุ้มภัยชนิดเกราะอ่อน จาก นายเจะอามิง โตะตาหยง ประธานคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ สภาผู้แทนราษฎร และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ณ ห้องรับรอง กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร จากนั้น ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องหมายความสามารถนักโดดร่มกองทัพเรือให้เป็นกิตติมศักดิ์ พร้อมประกาศนียบัตรกำกับเครื่องหมาย แด่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่กองทัพเรือ (ที่มา : สลก.ทร.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑