ก้าวสู่ปีที่ 6 Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์เพื่อผู้ประกอบการก่อสร้างฉบับที่ 145 ประจำปักษ์หลัง เดือนมีนาคม2553

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2010 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เกาะติดกระแส ข่าวสาร บทความ และความเคลื่อนไหวในวงการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบอาชีพ สถาปนิก,วิศวกร, ผู้รับเหมาก่อสร้าง, มัณฑนากร, นักพัฒนาที่ดิน, ผู้บริหารอาคาร และผู้ประกอบกิจการค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ควรพลาด !!! ? เรื่องเด่นประจำปักษ์ เมื่อตลาดอุปกรณ์ส่องสว่างประเภทหลอดฟลูออเรสเซนต์ ในปัจจุบันถึงจุดเปลี่ยน ทั้งผู้ผลิตและผู้ค้าหันให้ความสนใจหลอดประหยัดรับกระแสอนุรักษ์พลังงาน ค่ายต่างๆ จะปรับตัวอย่างไร ตามอ่านได้ในฉบับ ? ในฉบับ แวะเวียน...เยี่ยมชม จะพาไปรู้จักกับ ผู้เชี่ยวชาญงานด้านระบบกันซึม ระบบป้องกันไฟ ฉนวนกันความร้อนและเสียง วัสดุก่อสร้างพิเศษ หลังคาและงานซ่อมบำรุงโครงสร้าง อย่าง บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด โดยเราจะตามไปดูกันว่า เขามีดีอะไรในการมัดใจลูกค้า พลาดไม่ได้! ? เกาะกระแส ConsTech กับค่าย สยาม ซัน ออโต้เซลส์ ที่อาศัยเครือข่ายร้านค้าวัสดุขยายฐานสู่ตลาดเครื่องจักรก่อสร้าง สั่งนำเข้าโฟร์คลิฟท์ HELI และรถตัก XGMA จากจีน เป็นทางเลือกแทนการใช้เครื่องจักรมือสอง พร้อมเปิดตัวคอนกรีตปั๊ม SANY รับกระแสธุรกิจก่อสร้างฟื้นตามงบไทยเข้มแข็ง รายละเอียดเชิงลึกจะเป็นอย่างไร เพิ่มเติมในฉบับ ? ปักษ์นี้ “เกียรติ สิทธิอมร” ประธานผู้แทนการค้าไทย หรือ ทีทีอาร์ ได้แสดงทรรศนะเกี่ยวกับเรื่องนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมก่อสร้างของไทย ผ่านคอลัมน์ ทรรศนะนักก่อสร้าง ผู้ประกอบการท่านใดไม่อยากตกเทรนด์ ต้องพลิกอ่าน Builder News หนังสือพิมพ์รายปักษ์สำหรับวงการก่อสร้างฉบับแรกและฉบับเดียวของเมืองไทย จัดส่งตรงถึงสมาชิกในแวดวงก่อสร้าง ทุกวันที่ 5 และ 20 ของทุกเดือน สนใจสามารถสมัครสมาชิกติดต่อ : แผนกสมาชิก โทร. 0-2717-2477 ต่อ 144 โทรสาร 0-2318-4758