กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าวโครงการ “การแข่งขันการออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 24, 2010 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--คูดี ดร. คุณหญิง กัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการ “การแข่งขันการออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3” (Robot Design Contest 2010) จัดโดย ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมเปิดตัวนิสิต นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่โครงการฯ ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้า กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2553 เวลา 14.00- 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ ขจรศักดิ์ สงวนสัตย์ งานประชาสัมพันธ์ เอ็มเทค บริษัท คูดี จำกัด โทรศัพท์ 0-2960-0263-4 โทรศัพท์ 0-2564-6500 ต่อ 4673 นิมมิดา (แหม่ม) ศาตนันท์ (โอ๋)