ออริเฟลม เครื่องสำอางคุณภาพจากประเทศสวีเดน ร่วมสร้างโอกาสให้แก่เด็กยากไร้ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในพระราชูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Friday March 26, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Public Hit โรเบิร์ตส์ อาฟ จอร์นิก (แถวหลังที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้ง บริษัท ออริเฟลม คอสเมติกส์ เครื่องสำอางคุณภาพจากประเทศสวีเดน มอบเงินจำนวนกว่า 500,000 บาท เพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเมื่อวันก่อน เนื่องในโอกาส ออริเฟลม ขึ้นสู่ปีที่ 44 ปี จึงได้ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟฯ โดยเป็นผู้อุปการะเด็กผู้ด้อยโอกาสจำนวน 44 คน เป็นระยะเวลา 2 ปี นอกจากนี้ทางออริเฟลม ประเทศไทย ยังร่วมสมทบทุน ด้วยการมอบเงินบริจาคจำนวน 2 บาทต่อการจำหน่ายลิปสติกรุ่นใดก็ได้ทุกๆ 1 แท่ง ในเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อร่วมเติมเต็มความฝันให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ให้ได้รับการดูแล คุ้มครอง และพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ เพื่อเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าในการพัฒนาประเทศสืบต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit