radioOK วิทยุรูปแบบใหม่ สำหรับคนไทยทั้งประเทศ

ข่าวบันเทิง Friday March 26, 2010 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เจนเอ็กซ์ อะคาเดมี่ วิทยุรูปแบบใหม่วันนี้คงต้องยกนิ้วให้ radioOK เป็นวิทยุผ่านดาวเทียมอันดับ1ในประเทศ เพราะช่องทางการออกอากาศที่มากที่สุด จนสามารถเข้าถึงผู้ฟังทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นคลื่น OK HOT , OK LOVE และ OK ลูกทุ่ง ที่มีผู้ฟังทั้งประเทศ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นจากความตั้งใจและความคิดดีๆของคุณปุ๋ย - โชคชัย เจี่ยเจริญ ผู้บริหารบริษัทเจนเอ็กซ์โปรดักส์ชั่นและเรดิโอ โอเค ที่ตั้งใจให้คนไทยทั้งประเทศได้ฟังรายการวิทยุที่มีคุณภาพ เพราะคนที่อาศัยในต่างจังหวัดอีกกว่า50ล้านคน ยังไม่มีรายการวิทยุดีๆให้ฟังเหมือนคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ จึงได้ผลิตรายการวิทยุขึ้นมา3คลื่นในเครือ radioOK ที่ควบคุมการผลิตจากทีมงานมืออาชีพ และที่สำคัญสามารถฟังได้ทั้งประเทศอีกด้วย เพราะช่องทางการออกอากาศที่มากกว่าวิทยุทั่วไป ทำให้ผู้ฟังสามารถรับฟังได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางสถานีวิทยุระบบ FM ที่มีเครือข่ายอยู่มากกว่า 90 สถานีในจังหวัดหลักทั่วประเทศ ทางเว็ปไซด์ www.radiook.co.th และทางโทรทัศน์ที่ติดตั้งเครื่องรับสัญญาณจานดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band ซึ่งเครื่องรับทั้ง2ระบบ เพียงแค่กดรีโมทปุ่มเดียว ก็สามารถรับฟังรายการวิทยุทั้ง3คลื่นในเครือของ radioOK ได้ จึงทำให้ผู้ฟังได้ยินเพลงเดียวกัน เรื่องเดียวกัน พร้อมกันทั่วประเทศได้ตลอด24ชม.