ศุภาลัย ลุยจัดโปรโมชั่น 6 โครงการบ้านจัดสรร

ข่าวอสังหา Friday March 26, 2010 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ศุภาลัย ศุภาลัย เตรียมขน 6 โครงการบ้านจัดสรร ลุยโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายไตรมาส 1 ต้อนรับไตรมาส 2 “Supalai’s Super Save Bonus” พบข้อเสนอพิเศษเมื่อจองในงาน นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงส่งท้ายไตรมาส 1 และกำลังเข้าสู่ไตรมาส 2 ของปีนี้ บริษัทฯ เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโครงการบ้านจัดสรร จำนวน 6 โครงการ โดยในวันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2553 จัดงาน “Supalai’s Super Save Party” จำนวน 3 โครงการพร้อมกัน ได้แก่ โครงการศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-พระราม 5, ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี และศุภาลัย วิลล์ ติวานนท์ ปทุมธานี สำหรับวันเสาร์ที่ 3 - วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2553 จัดงาน “Super Save Day” ที่โครงการศุภาลัย สุวรรณภูมิ และงาน “Summer Cool Party” ที่โครงการศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-ศรีนครินทร์ และงาน “Super Cool Party” ที่ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ ณ สำนักงานขายโครงการ สำหรับข้อเสนอพิเศษของโครงการศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-พระราม 5 พบกับทาวน์เฮ้าส์ หน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาด 21 ตร.วา ราคาเดียว 1.39 ล้านบาท, ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน ขนาด 52 ตร.วา ราคาเดียว 2.79 ล้านบาท และศุภาลัย วิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี พบบ้านรุ่นใหม่ ขนาด 35.8 ตร.วา ราคาเดียว 2.19 ล้านบาท ทาวน์เฮ้าส์ ขนาด 17.3 ตร.วา ราคาเดียว 1.2 ล้านบาท พร้อมรับ Supalai’s Super Save Bonus พิเศษจองภายในงาน ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์, ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง, กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน ส่วนลดพิเศษและของแถมรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 200,000 บาท อีกทั้งโครงการศุภาลัย สุวรรณภูมิ คฤหาสน์หรู ขนาด 65-188 ตร.วา ราคาพิเศษ 5.69-16.99 ล้านบาท ฟรี ส่วนลดเพิ่มพิเศษ, ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์, ค่าจดจำนอง และของแถมอีกหลายรายการ ขณะที่โครงการศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-ศรีนครินทร์ มอบโปรโมชั่นพิเศษ ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน ขนาด 19.7 ตร.วาขึ้นไป สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เริ่มเพียง 2.29 ล้านบาท เมื่อจองในงานรับ ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์, ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง และของแถมหลายรายการ อาทิ แอร์ 3 ห้องนอน, มุ้งลวดหน้าต่าง, กระจกกั้นอาบน้ำ, ถังเก็บน้ำบนดิน, เครื่องปั๊มน้ำ และสนามหญ้าสวย กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน เป็นต้น สำหรับข้อเสนอพิเศษของโครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ พบกับบ้านเดี่ยวหรูประหยัดพลังงาน ขนาด 50 ตร.วา ขึ้นไป เริ่มเพียง 3.19 ล้านบาท พิเศษ! จองในงาน รับฟรีแอร์ 3 ห้องนอน พร้อมส่วนลดและของแถมหลายรายการ