ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(27 มีนาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday March 26, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553 09.00 น. บล. เคที ซีมิโก้ จำกัด จัดสัมมนาหัวข้อ “เริ่มต้น ลงทุนหุ้นต่างประเทศกับ เคที ซีมิโก้” ณ อาคาร ลิเบอร์ตี้สแควร์ 10.00 น. แคปปิทอล เอ็นจิเนียริ่ง เน็ตเวิร์ค จัดงานแถลงข่าว “แผนธุรกิจของกลุ่มบริษัท แคปปิทอล เอ็นจิเนียริ่ง เน็ตเวิร์ค จำกัด (มหาชน) ประจำปี 2553” ณ อ.คลอง ใหญ่ จ.ตราด 12.00 น. The 31 th Bangkok International Motor Show ณ ไบเทค บางนา 14.00 น. ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาให้ความรู้ เรื่อง Islamic Banking and Finance ในวันเสาร์ที่ 27 และ อาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2553 ณ โรงแรม ซีทรู พัทยา 15.00 น. เอ็ม ไบค์ มอเตอร์เซลส์ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ SYM จากประเทศไต้หวัน ณ สนามแข่งรถ บางกอกเรซซิ่ง ( BRC ) หลังห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ 17.00 น. ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงาน Slimming Plus Institution Grand Opening & Open New Brand Ambassador ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ