บู๊ทส์ลดไม่เกรงใจใคร กระหน่ำสินค้าสุดฮอตให้เลือกสรรในรายการ “Boots Health & Beauty Banquet”

ข่าวทั่วไป Monday April 30, 2007 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
โปรโมชั่นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ราคาลดพิเศษเลือกได้ตามใจคุณ ในราคา 2 ชิ้น 99 บาท และ 3 ชิ้น 199 บาทเท่านั้น
วันนี้ถึง 17 พฤษภาคม 50
เพราะบู๊ทส์รู้ถึงความต้องการของลูกค้าในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ จึงยกสินค้าสุดฮอตมากระหน่ำ ด้วยโปรโมชั่นแบบถูกจริงเอาใจลูกค้า กับสินค้าคุณภาพเกรด A ในรายการ Boots Health & Beauty Banquet สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ราคาลดพิเศษเลือกได้ตามใจคุณ ซื้อ 2 ชิ้นในราคาเพียง 99 บาท ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมตราบู๊ทส์, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Boots Essentials, Boots Eastern Spa, Boots Mediteranean, Nivea Hand UV Whitening Milk Repair, Nivea Anti-Age Q10 Plus, และ Nivea Lipcare ยังไม่จุใจบู๊ทส์ยังมอบความพิเศษเพิ่มอีกเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นในราคาเพียง 199 บาท กับ Botanics Men, Boots the Spa, Boots Skin Kindly, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Boots Essentials, Vaseline Healthy Whitening UV Protection Lotion และ Nivea Deo Roll On ให้คุณได้สนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกว่า 100 รายการ ด้วยตัวคุณเอง เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคมศกนี้ ที่บู๊ทส์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์