ภาพข่าวสสปน. จัอมือ TAITRA ส่งเสริมอุตสาหรรมแสดงสินค้า และอุตสหกรรมการประชุมนานาชาติ ระหว่างไทย — ไต้หวัน

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2010 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--Index Creative Village นายอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน.(ซ้าย) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ นาย เจ้า หยวน ฉวน ผู้อำนวยการบริหาร สมาคมพัฒนาความสัมพันธ์ทางการค้ากับต่างประเทศ ของไต้หวัน หรือ TAITRA หรือ TAITRA (ขวา) เพื่อแสดงเจตนารมย์ในการให้ความร่วมมือและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และทักษะเพื่อร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน ในโอกาสที่สสปน.เข้าร่วมงานการประชุมสัมมนา 2010 UFI Taipei Open Seminar in Asia ซึ่งมีผู้ประกอบการด้านการจัดการประชุมและนิทรรศการระดับนานาชาติกว่า 200 คน เข้าร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ สสปน. คุณปาริฉัตร เศวตเศรณี และคุณสุเมธ กาญจนพันธุ์ โทรศัพท์ 02 694-6096 อีเมล์ parichat_s@tceb.or.th, sumet_k@tceb.or.th