เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Interactive TV นวัตกรรมการตลาดในโลกบันเทิงออกอากาศครั้งแรกของโลกใน 07 โชว์ โครงการ “07 Show ท้าดวล The Charity”

ข่าวบันเทิง Monday March 29, 2010 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ด้วย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด Content Provider ชั้นนำของวงการโทรทัศน์ไทย ได้สร้าง “นวัตกรรมการตลาดในโลกบันเทิงแนวใหม่” ในชื่อ “Interactive TV” ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการนำระบบ Interactive มาใช้ในรายการบันเทิงโทรทัศน์ โดยประเดิมในรายการ 07 Show ภายใต้ชื่อโครงการ “07 Show ท้าดวล The Charity” ซึ่งเป็นรายการพิเศษ โดยมี 16 ศิลปินดาราชื่อดังของเมืองไทยร่วมเล่นเกมส์ผ่านระบบ Interactive TV ในรายการ และนำเงินรางวัลทั้งหมดสมทบ “มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม” ในการนี้ บริษัท เจ เอส แอลฯ ได้กำหนดจัดการแถลงข่าวเปิดตัว Interactive TV และโครงการ “07 Show ท้าดวล The Charity” อย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2553 เวลา 14.00 น. ณ สตูดิโอ 1 เจ เอส แอล ฯ (ลาดพร้าวซอย 107) โดยมี คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอลฯ เป็นผู้แถลงข่าว พร้อมเปิดตัว 14 Celebrities ที่ตอบรับร่วม โครงการ “07 Show ท้าดวล The Charity” ได้แก่ กลม-นพพล, เบลล์-ไชน่าดอลล์ , ปู-นริสรา, เป๊ก-เปรมณัช, ฝน-วิรุฬกานต์, กอล์ฟ-อัครา, หญิง-พลอยปภัส, สหรัส-AF5, เอิ๊ก-พรหมพร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, เบลล์-มนัญญญา, คิตตี้-กัญจนยฐานียา, นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ และ ตั้ม-วิชชะ โดยตอบรับมาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชน / แขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียน รับเอกสาร / ของที่ระลึก รับประทานอาหารจานเดียวที่จัดเตรียมไว้เป็นซุ้ม 14.00 น. พิธีกร บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และ กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ กล่าวต้อนรับ เกริ่นถึงความสำคัญของการจัดงานแถลงข่าว - คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอลฯ กล่าวทักทายสื่อมวลชนและ ผู้มีเกียรติในงาน ผ่านระบบ Interactive TV - เปิดตัวคุณกฤษณัน และสัมภาษณ์สดบนเวที ถึงนวัตกรรมการตลาดในโลกบันเทิงโทรทัศน์ ภายใต้ชื่อ Interactive TV ที่พร้อมออกอากาศครั้งแรกของโลกในรายการ 07 โชว์ โครงการ “07 Show ท้าดวล The Charity” - สาธิตระบบ Interactive TV และวิธีการร่วมสนุก - เปิดตัวและสัมภาษณ์ ศิลปินดารา 14 คนที่ตอบรับร่วมโครงการ เพื่อนำเงินรางวัลทั้งหมดสมทบ “มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม” 15.00 น. ผู้บริหาร พันธมิตรทางธุรกิจ ศิลปินดารา ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย จบงาน