DHC On The Earth Day

ข่าวทั่วไป Tuesday March 30, 2010 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ดีเอชซี บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ DHC On The Earth Day เชิญชวนสมาชิก DHC Olive Rewards Card ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดโลกร้อน เพียงนำถุงผ้า “ดีเอชซี” มาซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่ DHC Olive Beauty, DHC Event Road Show, DHC Kiosk หรือ DHC Delivery โดยแจ้งไม่รับถุงพลาสติกหรือกล่อง ตลอดเดือนเมษายน รับทันที!! คะแนนสะสมพิเศษเพิ่มเป็น 2 เท่า (Double Point) ตั้งแต่วันนี้-10 พฤษภาคม 2553....... และพิเศษสำหรับลูกค้าทั่วไป เพียงถือถุงผ้า “ดีเอชซี” มาซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ในวันที่ 17-19 ของทุกๆเดือน ที่ DHC Olive Beauty สาขา สยามพารากอน และ แฟชั่นไอซ์แลนด์ รับทันที!! คะแนนสะสมพิเศษเพิ่มเป็น 2 เท่า (Double Point) เช่นกัน ตลอดปี 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม DHC Call Center 02-3536-333 DHC Olive Beauty ชั้น 2 สยามพารากอน หรือชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์, DHC Event Road show, www.dhc.co.th, และ DHC Kiosk ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฐพัชร์ เตชะเวชยานันท์ (ยุ้ย) โทร. 02-3536-365 มนัสนันท์ ดิษสมาน (ออย) โทร. 02-3536-367