สภากาชาดไทย จัดประมูลพื้นที่ร้านงานกาชาด ประจำปี ๒๕๔๘

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2005 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สภากาชาดไทย จะจัดให้มีการประมูลพื้นที่ออกร้านในงานกาชาด ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๔๘ ณ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ถนนพระราม ๔ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานครโดยจะเริ่มจำหน่ายใบประมูล ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๒.๐๐ น. และจะทำการเปิดซองประมูลใน เวลา ๑๔.๐๐ น.
การจัดงานกาชาดแต่ละปี กองอำนวยการจัดงานกาชาดได้เปิดโอกาสให้บริษัท ห้างร้านทั่วไปที่มีการจดทะเบียนการค้า เข้าร่วมออกร้านและจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในงานกาชาด ทั้งนี้กองอำนวยการได้จัดสรรพื้นที่บริเวณลานพระรูปทรงม้า เฉพาะบริเวณหลังหางม้า เปิดประมูลให้กับร้านค้าต่าง ๆ โดยสามารถเลือกประมูล พื้นที่ขนาด ๓ x ๔ เมตร ซึ่งมีราคาประมูลเริ่มต้นที่ ๔๕,๐๐๐.- บาท หรือพื้นที่ขนาด ๓ x ๗ เมตร ราคาประมูลเริ่มต้นที่ ๕๐,๐๐๐ บาท สำหรับเงินรายได้จากการประมูลพื้นที่จะนำสมทบการจัดงานกาชาด ประจำปี ๒๕๔๘ เพื่อนำไปใช้ในกิจการของสภากาชาดไทยต่อไป
สำหรับผู้ที่สนใจต้องการร่วมประมูลพื้นที่ออกร้านในงานกาชาด ประจำปี ๒๕๔๘ สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ถนนพระราม ๔ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๕๖ ๔๔๔๑ และ ๐ ๒๒๕๖ ๔๖๒๓--จบ--