TMC งานแถลงข่าว “ครั้งแรกที่การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตรากฟันเทียมโดยคนไทยได้นำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ โดยการที่ TLO อนุญาตให้บริษัท พัฒนาวิทย์ ใช้สิทธิในเทคโนโลยี ตัวฝังยึดในกระดูกแบบเกลียวในสำหรับรากฟันเทียมเป็น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 13, 2007 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
สำนักงานจัดการสิทธิเทคโนโลยี (TLO) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (Technology Management Center: TMC) ภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ครั้งแรกที่การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตรากฟันเทียมโดยคนไทยได้นำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ โดยการที่ TLO อนุญาตให้บริษัท พัฒนาวิทย์ ใช้สิทธิในเทคโนโลยี ตัวฝังยึดในกระดูกแบบเกลียวในสำหรับรากฟันเทียมเป็นครั้งแรก” โดยให้บริษัทฯ ในฐานะที่มีความชำนาญด้านวัสดุทันตกรรม ให้เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรากฟันเทียมตามการประดิษฐ์สู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ
โดยในครั้งนี้ รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และศ.ดร. ชัชนาถ เทพธรานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) รวมถึงพลเรือเอก เกาะหลัก เจริญรุกข์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พัฒนาวิทย์ จำกัด จะเข้าร่วมในงานเพื่อให้รายละเอียดในประเด็นดังกล่าวข้างต้น ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 เวลา 10.30-13.00 น. (ลงทะเบียน 10.30 น.) ณ ห้องประชุม 101 ชั้น 1 อาคารนวัตกรรม 1 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ปทุมธานี
TMC หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความร่วมมือที่ดีจากท่าน ในการเข้าร่วมแถลงข่าวดังกล่าว ในวันเวลา ข้างต้น และขอแสดงความขอบคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณชุติมันต์ เหลืองทองคำ /มณีรัตน์ เย็นสุดใจ / คุณเมธาวี เฉลิมธนศักดิ์
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร. 02-971-3711 ต่อ 104,123,118
มือถือ 085-199-0226, 085-830-4555, 085-130-3800