“วีจีไอ” ฉลอง 10 ปียิ่งใหญ่

ข่าวทั่วไป Thursday April 1, 2010 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--วีจีไอ โกบอล มีเดีย ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่ ของบริษัท วีจีไอ โกบอล มีเดีย ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการบริหารสื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอส กับงาน “VGI 10th Anniversary Party : TEN In Vogue” ซึ่งจัดขึ้นที่ลาน World Ballroom Centara Grand Hotel ชั้น 23 @ Central World เพื่อฉลองความสำเร็จการดำเนินธุรกิจ และขอบคุณลูกค้า ตลอดจนผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนการดำเนินงานด้วยดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้บิ๊กบอสใหญ่อย่างคุณ นายมารุต อรรถไกรวัลวที ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีจีไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด พร้อมด้วย คุณคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), Mr.Lo Yun Sum, คุณกวิน กาญจนพาสน์ กรรมการบริษัทฯ ร่วมฉลองการครบรอบ 1 ทศวรรษ ที่เดินเคียงข้างคนไทย และได้สร้างสรรค์ทุกตารางพื้นที่ให้กลายเป็นสีสัน แห่งชีวิตที่มีคุณค่า เพื่อจุดประกายงานสร้างสรรค์ ให้กับวงการสื่อโฆษณาของเมืองไทย ภายในงานยังคึกคัก และสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด กับกิจกรรมความบันเทิง ที่หลากหลาย ทั้งการค้นหาผู้ที่แต่งกายสไตล์ Chic & Glow ที่โดดเด่นและเริ่ดสุดของสีสัน In Vogue กับรางวัล Best Outfit Award และรางวัลใหญ่พิเศษสุดสำหรับการขอบคุณลูกค้า ในงานนี้ คือ การมอบคูปองส่วนลดเงินสด จำนวน 3 ล้านบาท สำหรับซื้อคอนโด Abstracts พหลโยธิน กับสุขุมวิท 66/1 ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยนักร้องสาวอารมณ์ดี นำทีมโดย คริสติน่า อากีเลร่า เจนนิฟอร์ คิ้ม และ ศิลปินวงมายด์ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงไพเราะ และมอบความสุขให้กับทุกคนที่มาร่วมงานอย่างเต็มอิ่ม 10 ปีแห่งความสำเร็จ สร้างสรรค์ทุกตารางพื้นที่ ให้กลายเป็นสีสัน แห่งชีวิตที่มีคุณค่า