“ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์” เอาใจลูกค้า เตรียมงานมหัศจรรย์สงกรานต์ “ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์”

ข่าวทั่วไป Thursday April 1, 2010 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--อุดรพลาซ่า นายวรพล วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน เผยเตรียมจัดงานสงกรานต์ “ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์ แลนด์” (UD Town Wonder Water Land Presented by Chang) ระหว่าง วันที่ 11 — 15 เมษายน 2553 เอาใจลูกค้าขาช้อป ด้วยกิจกรรมมหาสงกรานต์ยิ่งใหญ่ตระการตา โดย “ยูดี ทาวน์” เตรียมการแสดงมหัศจรรย์น้ำพุยักษ์สูง 8 เมตร ความยาวต่อเนื่องกว่า 600 เมตรเต้นระบำประกอบแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยเดเคอเรชั่นต้อนรับซัมเมอร์ ราวกับท่องเที่ยวสุดอัศจรรย์สู่นิทานใต้ทะเล “The Journey to under water world” นอกจากนี้ในโซน “ยูดี บาซาร์” เตรียมมอบความสนุกมันส์สุดเหวี่ยงกับ “อุโมงค์น้ำ” ให้ได้เล่นน้ำสาดซ่าชุ่มฉ่ำทั้งวันและคืนตลอดสงกรานต์ นอกจากนี้ยังเอาใจขาแดนซ์ให้สนุกไปกับ “เวท ดีเจ มิวสิค ปาร์ตี้” (Wet DJ Music Party) พร้อมร่วมสนุกกับการเล่นน้ำกับสาวสวยจาก “ยูดี ฟีล กู๊ด แก๊งค์” (UD Feel Good Gang) นอกจากนี้ ยังมี “เวท คอนเสิร์ต” (Wet Concert) สุดมันส์ไปกับศิลปินดัง อาทิ แคลช , เรโทรสเปก , โซคูล ฯลฯ ให้ได้มันส์กันทุกค่ำคืน” วันที่ 11 — 15 เมษายน 2553 นี้ ตื่นตา ตื่นใจ ตลอดเทศกาลสงกรานต์ ที่ “ยูดี ทาวน์” ในงาน “ยูดี ทาวน์ วันเดอร์ วอเตอร์แลนด์” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด โทร. 02 375 4111 102 - 105