ข่าวทั่วไป Thursday April 1, 2010 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เปิดตัวโปรแกรม “ล้างพิษทางอารมณ์” (Emotion Detoxification) วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2553 เวลา 16.30 น. ณ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ รีสอร์ทสุขภาพองค์รวมที่ผสานความรู้ด้านการแพทย์ตะวันตก การแพทย์ตะวันออก และพุทธวิธีแห่งสุขภาพไว้ด้วยกัน อีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจ เปิดตัวรีสอร์ทและโปรแกรม “ล้างพิษทางอารมณ์” (Emotion Detoxification) ที่มีหนึ่งเดียวในโลก เพื่อบำบัดชำระล้างจิตใจปรับสมดุลของธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ....สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 645 0300 หรือ 053 861511 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ โทร. 02 664 0888 natinee@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com