กทม.เปิดจองป้ายเฉลิมพระเกียรติฯ 104 ป้าย

ข่าวทั่วไป Thursday April 1, 2010 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--กทม. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า การจัดงานเฉลิมพระเกียรติแห่งการบรมราชาภิเษกปีที่ 60 และวันบรมราชาภิเษกสมรสครบ 60 ปี กรุงเทพมหานครได้จัดทำโครงการป้ายเฉลิมพระเกียรติฯ “ความสุขใต้ร่มพระบารมี” เพื่อการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแล้ว และเปิดโอกาสให้คนไทยได้ร่วมกันรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของทั้งสองพระองค์ รวมทั้งได้ตระหนักรู้และย้ำให้คนไทยได้เห็นถึงความมุ่งมั่นในพระราชหฤทัยที่จะสร้างประโยชน์แก่ประชาชนมาตลอดระยะเวลายาวนาน โดยร่วมกับสมาคมป้ายและโฆษณาเริ่มดำเนินการติดตั้งป้ายตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย.-19 พ.ค.53 ทั้งนี้กรุงเทพมหานครได้เปิดโอกาสให้หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติครั้งนี้ โดยหน่วยงานที่สนใจสามารถร่วมสนับสนุนค่าผลิตและติดตั้งป้ายเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งผู้สนับสนุนสามารถนำชื่อขององค์กรติดบนป้ายดังกล่าวได้ ขณะนี้ยังมีป้ายที่ยังว่างอยู่จำนวน 104 ป้าย ผู้สนใจสามารถจองป้ายเฉลิมพระเกียรติได้ โดยตรวจสอบจุดติดตั้ง ขนาดป้าย ผ่านทางเว็บไซต์ www.bangkokgis.com/reservesignboard หรือติดต่อกองประชาสัมพันธ์ กทม. โทร. 0 2621 0701, 0 2224 4685 และสมาคมป้ายและโฆษณา โทร.0 2970 9235-6 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้จะเริ่มดำเนินการผลิตป้ายตั้งแต่วันที่ 2 เม.ย.53 เพื่อให้พร้อมในการติดตั้งตามช่วงเวลาที่กำหนด