ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 7 เมษายน 2553

ข่าวบันเทิง Thursday April 1, 2010 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่ยึดถือปฏิบัติกันมาแต่โบราณ ทั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้กำหนดจัดงาน “เทศกาลเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ปี 2553” ใน 13 จังหวัดหลักทั่วประเทศ เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย ยุทธ ทองเจริญ พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะนำเสนอเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในภาคใต้ ซึ่งมีไฮไลท์หลักอยู่ 3 งาน ได้แก่ งานประเพณีสงกรานต์และหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ จังหวัดสงขลา สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับการละเล่นสงกรานต์ยามค่ำคืนและสงกรานต์ทางน้ำ รวมถึงการละเล่นพื้นบ้าน ด้านจังหวัดภูเก็ตจัดงาน สงกรานต์ ออน เดอะ บีช ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ชุ่มช่ำกับบรรยากาศสนุกสนาน ณ หาดป่าตอง พร้อมชมนิทรรศการ งานภูเก็ตไบค์วีค 2010 และอีกงานที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ งานเทศกาลมหาสงกรานต์แห่นางดานเมืองนคร จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมตื่นตาตื่นใจกับหลากหลายกิจกรรม อาทิ การแห่นางดานและพิธีโล้ชิงช้ายัมปวาย ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ของพราหมณ์ และมหกรรมขนมพื้นบ้านอาหารพื้นเมือง ติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพุธที่ 7 เมษายน นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2