ภาพข่าว : รายการสะสมไมล์ ของการบินไทย ได้รางวัล Best Loyalty Marketing Program Award

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 2, 2010 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--การบินไทย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Best Loyalty Marketing Program Award จาก ดร.พงศธร สิริโยธิน (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)เนื่องจากรายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยเป็นรายการสะสมไมล์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ถือบัตรโดยการมอบสิทธิประโยชน์ และผลตอบแทนให้แก่สมาชิกสูงสุด และทำให้บัตรเครดิต KTC - ROP ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ บัตรกรุงไทยเป็นคู่สัญญาธุรกิจ ของรอยัล ออร์คิด พลัส มาเป็นเวลา 2 ปี และบัตรเครดิตร่วม KTC-ROP มีสมาชิกกว่า 130,000 คน ปัจจุบัน รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย มีสมาชิกถึง 2.5 ล้านคนทั่วโลก มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกอย่างครบวงจร ทั้งด้านการเดินทาง บัตรโดยสาร ที่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ร่วมกับกลุ่มสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ห้องพักจากโรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วโลก บริการรถเช่าและสิทธิพิเศษในโอกาสต่างๆ อีกมากมาย