ภาพข่าวเอพีซีเสริมเขี้ยวเล็บให้พันธมิตร

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2007 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู
เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานประจำประเทศไทย อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพอันสำคัญของระบบเครือข่าย จัดกิจกรรมให้กับพันธมิตรภายใต้ชื่อ งาน CRPP Bootcamp ประจำปี 2550 เป็นเวลา 3 วัน ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในโซลูชั่น APC InfraStruXure , NetBotz, InRow SC และโซลูชั่นอื่นๆ เกี่ยวกับดาต้าเซ็นเตอร์ พร้อมทั้งอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงให้การอบรม และจัดแข่งขันในเชิงปฏิบัติ และแนะกลยุทธ์ด้านการขาย ตลอดจนวิธีการเข้าถึงลูกค้าให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 20 คนจากพันธมิตร 8 ราย ทั้งนี้ CRPP Bootcamp นับเป็นกิจกรรมสำคัญสำหรับพันธมิตรทางธุรกิจที่เอพีซีจัดขึ้นปีละครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมศักยภาพให้กับบุคคลากรของคู่ค้า และเสริมความแกร่งด้านการทำตลาดดาต้า เซ็นเตอร์อย่างครบวงจร
ภิญญลักษณ์ ธนาสินมนตรี
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร 02-158-9107-8, แฟ็กซ์ 02-158-9142
www.prplus2.com