ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2007 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ร่วมตะลุยสู่กาญจนบุรี ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ ในการแข่งขัน Fruity Kids Club Family Rally V ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้า สิริวัณณวรีนารีรัตน์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ขอเชิญชวนน้องๆ สมาชิกสโมสรเซ็นทรัลพลาซา คิดส์ คลับ (Fruity Kids Club, Leoland Junior Club, Galaxy Kids Club) และครอบครัว ร่วมสนุกสนานต้อนรับปิดเทอมในการแข่งขัน “Fruity Kids Club Family Rally V” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ตะลุยเส้นทางธรรมชาติอันสวยงามสู่ดินแดน แห่งประวัติศาสตร์ กาญจนบุรี ชมอลังการสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” และร่วมทำบุญมอบของเล่นให้กับน้องๆ โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จังหวัด กาญจนบุรี พร้อมกระทบไหล่ดาราชื่อดัง อาทิ หมิง ชาลิสา, พี่อาร์ม True Vision, น้องดาด้า จากภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ 4 พิธีกรสาว...ใจดีจากรายการ Strawberry Cheesecake
เริ่มสตาร์ทความสนุก สู่รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวติดแม่น้ำแควใหญ่ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัด กาญจนบุรี ในการแข่งขัน “Fruity Kids Club Family Rally V” สนใจร่วมเดินทางหาความรู้นอกชั้นเรียนครั้งนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน — วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2550 สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ — 20 เมษายน 2550 โทร 0-2552-5503-10 ต่อ 1233, 1301-3 (สมาชิกสโมสรเซ็นทรัล พลาซาคิดส์คลับ ราคาเพียงคันละ 3,500 บาท ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 ท่าน และบุคคลทั่วไป 4,000 บาท)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ปุณยวีร์ ฉัตรวิชัยกุล, อภิชา ไตรจักรปราณี
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
โทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635-1111
-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th Website: www.centralplaza.co.th