ภาพข่าวการบินไทยจัดโครงการ “แพทย์นักบิน และนางฟ้าพยาบาล ร่วมทำความดี ฉลองครบ 50 ปี การบินไทย”

ข่าวทั่วไป Monday April 5, 2010 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ ”แพทย์นักบิน และนางฟ้าพยาบาล ร่วมทำความดี ฉลองครบ 50 ปี การบินไทย” โดยมี กัปตันอาทิตย์ นาคีรักษ์ (แถวยืนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสนับสนุนปฏิบัติการ และกัปตันสถาพร เจริญศิริ (แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารนักบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นำคณะแพทย์นักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่มีความรู้ความสามารถด้านการแพทย์ทั่วไป ทันตแพทย์และพยาบาล พร้อมด้วยคณะแพทย์จากสำนักแพทย์ของบริษัทฯ ตรวจรักษานักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวน ชายแดนการบินไทย และประชาชนในหมู่บ้านการบินไทย ณ ตำบลไทรเดี่ยว อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว โดยมีนายแพทย์พีระ อารีรัตน์ (แถวยืน กลาง) นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว พ.ต.อ.ศุภรัฐ แย้มวงษ์ รองผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ให้การต้อนรับ โดยมีประชาชน มารับบริการ ทั้งสิ้น 306 คน