ดีนี่ ตะลุยดินแดน! หนูน้อยอารมณ์ดี๊ดี กับดีนี่คลับ

ข่าวทั่วไป Monday April 5, 2010 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ดีนี่คลับ ดีนี่คลับ ก้าวสู่ปีที่ 8 ยังคงเดินหน้ายกขบวนชวนครอบครัวสร้างเสียงหัวเราะ ภายใต้แนวคิด หนูน้อยดีนี่ อารมณ์ดี๊ดี ชวนครอบครัว ตะลุยดินแดน! หนูน้อยอารมณ์ดี๊ดี กับดีนี่คลับ ด้วยกิจกรรมสร้างอารมณ์ดี ในงานรักลูกเฟสติวัล 2010 ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆนี้ ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี สนุกสนานไปกับม้าหมุน และผจญภัยในลานแข่งขัน Baby Racing Contest ลานแข่งขันหนูน้อยที่ใหญ่ที่สุด เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์และส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อย สร้างความ เพลิดเพลินกับดินแดนหนูน้อยอารมณ์ดี๊ดี และสร้างความผูกพันภายในครอบครัวจากหลากหลายกิจกรรม พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ราคาพิเศษ ซึ่งงานนี้สมาชิกทุกท่านที่พกบัตรสมาชิก มาร่วมงาน รับสิทธิพิเศษเหนือใคร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวดีนี่คลับ หรือสนใจสมัครสมาชิกD-nee Club ฟรี! พร้อมรับ Welcome Gift Set โทร.สอบถามรายละเอียด 02-831-8496-7 หรือ www.dnee.co.th