ทีวีไกด์รายการ "ม.แก๊งค์" “โยชิ” สวมบท “พ่อครัว” ท้าชนน้องๆ โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม

ข่าวบันเทิง Monday April 5, 2010 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อาร์เอส สนุกสนานเรียกเสียงฮาได้ทุกเทป สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ที่ได้ 4 หนุ่ม “ซี-ควินท์” มารับหน้าที่เป็นพิธีกรออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี จนกลายเป็นรายการขวัญใจวัยมอ สำหรับอาทิตย์นี้ทั้ง 4 หนุ่ม รับอาสาไปมอบความสนุกให้กับน้องๆ โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม แม้จะต้องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรู่แต่ทุกคนก็หน้าสดใส เตรียมความพร้อมเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น ฟลุค, พิชญ์, โยชิ หรือ แบงค์ หลังจากเตรีมงานเตรียมความพร้อมเรียบร้อยการถ่ายทำก็เริ่มทันทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ซึ่งก็ได้รับกำลังใจดีๆ จากน้องๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ส่งเสียงกรี๊ดเชียร์เป็นระยะ งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มไม่พลาดที่จะบุกไปเซอร์ไพร้ส์น้องๆ ถึงห้องเรียนพร้อมพูดคุยถึงประวัติความเป็นมาของโรงเรียนพอหอมปากหอมคอเป็นการเรียกน้ำย่อย พิเศษสุดสำหรับนี้ เมื่อ “หนุ่มโยชิ” อาสาเป็น “พ่อครัว” จำเป็นกับเมนูแสนอร่อย “ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน”แถมท้าชนน้องๆ จากโรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม แม้จะเป็นพ่อครัวมือใหม่ แต่งานนี้ “หนุ่มโยชิ” สบายใจเป็นพิเศษเพราะได้เพื่อนๆ อีก 3 คนคอยเป็นกำลังใจ หลังจากเคร่งเครียดอยู่พักใหญ่ก็ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ฝีมือ แหม!!! ผลปรากฏว่าหนุ่มโยชิได้รับคำชมเพราะรสชาติอร่อยเหมือนพ่อครัวมืออาชีพ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มหน้าบาน โดย “โยชิ” เผยถึงการรับบทเป็นพ่อครัวจำเป็นให้เราฟังว่า “เรื่องการทำอาหารไม่ต้องพูดถึงครับ ผมไม่เคยทำเลย แต่มีบางที่ต้องทำเวลาไม่มีอะไรทานหรือว่าคุณแม่ไม่อยู่บ้าน แต่เมนูหลักๆ ก็จะเป็นเมนูไข่ ข้าวไข่เจียว ไข่ต้ม อะไรง่ายๆ แบบนี้ยังพอทำได้อยู่ แต่ถ้าเป็นเมนูยากๆ ไม่ไหวครับ กลัวตัวเองทานไม่ได้ สำหรับวันนี้ถือว่ายากมากเพราะเป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แต่ผลออกมาปรากฏว่าผมได้คำชมครับ” ติดตามชมความสนุกสนานและมาดการเป็นพิธีกรของ 4 หนุ่ม “ซี-ควินท์” ได้ในรายการ “ม.แก๊งค์” อาทิตย์ที่ 11 เมษายนนี้เวลา 10.30-11.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี