ไทรอัมพ์ จัดแฟชั่นโชว์สุดฮ็อต เปิดคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์แสนเซ็กซี่ Triumph Swimwear 2010 Collection “Be a Summer Superstar”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2010 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--Public Hit เมษาหน้าร้อนเวียนมาทักทายสาวๆ อีกแล้ว แดดเจิดจ้าและลมร้อนชวนให้ใครต่อใครต่างคิดถึงทะเลสีครามและท้องฟ้าสว่างไสว บรรยากาศกระปรี้กระเปร่าอย่างนี้ อย่ามัวแต่หลบแดดแล้วนั่งตากแอร์อยู่ในบ้านกันเลย คว้าซันบล็อค แว่นโอเวอร์ไซส์ หมวกปีกกว้าง และแน่นอนบิกินี่สุดเซ็กซี่ แล้วไปเริงร่ารับซัมเมอร์กันดีกว่า และถ้าใครคิดว่าซัมเมอร์ปีนี้ร้อนแสนร้อนแล้วล่ะก็ เมื่อวันก่อน ณ โรงแรมเรเนซองส์ กลับร้อนระอุทะลุปรอทยิ่งกว่า เมื่อ ไทรอัมพ์ แบรนด์ชุดว่ายน้ำคุณภาพจัดแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ อวดคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์กับ Triumph Swimwear 2010 Collection “Be a Summer Superstar” เปลี่ยนห้องสี่เหลี่ยมของโรงแรมให้กลายเป็นบรรรยากาศริมสระว่ายน้ำของรีสอร์ทสุดหรูสไตล์เบเวอรี่ฮิลล์ โดยมีนายแบบและนางแบบหุ่นเซ็กซี่มาเดินแบบชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ดีไซน์เย้ายวนให้ชมกันอย่างจุใจกว่า 40 ชุด และปิดท้ายด้วยชุดฟินาเล่ที่เหล่าปาปารัสซี่รอคอยโดยนางแบบสุดฮ็อต โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จักร เฉลิมชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า คอนเซ็ปท์ของชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ต้อนรับลมร้อนปี 2010 คือ Be a Summer Superstar ซึ่งมีแนวทางการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์สตาร์ที่ประสบความ สำเร็จในอาชีพจากหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นดาราฮอลลีวูด นางแบบ นักร้อง และนักเทนนิสระดับโลก “ดีไซเนอร์ของเราได้นำเอาบุคลิกและแรงบันดาลใจจากซูเปอร์สตาร์ระดับโลกมาออกแบบเป็นสีและลวดลายที่สวยงามหลากหลาย สะท้อนให้เห็นว่าคุณก็สามารถเป็นซูเปอร์สตาร์ได้เมื่อสวมใส่ชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ สำหรับคอลเลคชั่นปี 2010 นี้ ไทรอัมพ์ยังคงเน้นคุณภาพของเนื้อผ้าโดยนำเข้าจากอิตาลี จึงให้สีและลายพรินท์ที่โดดเด่นและแตกต่าง โดยเฉพาะคอลเลคชั่น High Fashion ที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี และเทคนิคการออกแบบลายผ้าแบบพิเศษ ก่อให้เกิดลวดลายโดดเด่นสวยงามราวกับผ้าปักมือ ส่วนสีสันของคอลเลคชั่นรับลมร้อนปีนี้จะเน้นสีสันสดใส โดยเฉพาะสีเขียว สีฟ้าเทอควอยซ์ และสีส้มเป็นสีที่มาแรง” จักร กล่าว ไทรอัมพ์ ยังคงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม โดยใช้เส้นใยนำเข้าจากอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นผ้า Wonder และ Sensitive ซึ่งมีคุณสมบัติคือเบาและนุ่มเป็นพิเศษ น่าสวมใส่ ทนทานต่อสารคลอรีน ป้องกันรังสี UVA และ UVB และกระชับรูปร่างได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเน้นเทคนิคการออกแบบที่ตอบรับทุกสรีระของหญิงสาว ด้วยสไตล์การออกแบบที่หลากหลาย สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองที่แตกต่างกันของผู้หญิงทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นความสดใสซาบซ่าด้วยการเลือกใช้สีชมพูที่สว่างและเหมาะกับทุกสีผิว, บอกความเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลด้วยการตัดกันของสีสันร้อนแรงแนวสปอร์ต และการตัดเส้นเพื่อรองรับทุกการเคลื่อนไหว ทำให้ผู้สวมใส่ผอมเพรียวด้วยคัทติ้งขาเว้าสูงเพื่ออิสระอย่างสมบูรณ์แบบในสภาพใต้น้ำ และสีสันที่สะท้อนความสดใสของซัมเมอร์ อย่างสีสันอันร้อนแรงของในความเป็นชนเผ่าของวัฒนธรรมเม็กซิโก โดยทุกดีไซน์ไม่ลืมความอ่อนหวานคลาสสิก หรูหรางามสง่าในแบบฉบับ ไทรอัมพ์ “ปัจจุบันสาวไทยมีความมั่นใจกับการใส่ชุดบิกินี่มากขึ้น เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง แต่ชุดว่ายน้ำวันพีซก็ยังคงได้รับความนิยมมากกว่า อย่างไรก็ตาม ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนไทยแอ็คทีฟมากขึ้น คอลเลคชั่นมิกซ์แอนด์แมทช์ของไทรอัมพ์จึงขายดีมาก เพราะผู้สวมใส่สามารถเลือก top และ bottom ได้ตามความต้องการของตนเอง ในด้านการดูแลชุดว่ายน้ำนั้น ผมแนะนำว่าหลังจากว่ายน้ำแล้ว ควรล้างคลอรีนหรือความเค็มของน้ำทะเลออกด้วยน้ำเปล่าทันที แล้วตากโดยวางราบกับพื้น อาจวางบนผ้าขนหนูก็ได้ ไม่ใช้การแขวนตาก เพราะจะทำให้ชุดว่ายน้ำยืดเร็ว” จักร กล่าวเสริม สำหรับบรรยากาศการเปิดตัว Triumph Swimwear 2010 Collection “Be a Summer Superstar” เป็นไปอย่างคึกคัก มีสาวๆ ที่หลงรักสายลมและท้องทะเลมาร่วมงานอย่างอบอุ่น หนึ่งในนั้นคือสาวน้อยหน้าใส นักแสดงวัยทีน เก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ บอกว่า หน้าร้อนทำให้นึกถึงชุดว่ายน้ำ ทะเล แก๊งค์เพื่อน แล้วก็ไวน์ขาว “เก๋ชอบไปทะเลกับเพื่อนๆ ค่ะ เวลาไปเราก็จะเล่นน้ำทะเลกัน เล่นเจ็ตสกี แล้วก็นวด คือไปพักผ่อนกันเต็มที่ หน้าร้อนปีนี้ก็ได้ไปทะเลหัวหินมาแล้ว กำลังวางแผนจะไปเที่ยวอ่าวแสม เกาะล้านกันเร็วๆ นี้ค่ะ ได้ยินมาว่าสวยมากและใกล้กรุงเทพฯ ด้วย แต่ทะเลที่เคยไปแล้วชอบมากที่สุดคือที่อ่าวนางยวน จังหวัดกระบี่ค่ะ เพราะสงบ สวย น้ำใสมาก ได้พายคายัครอบเกาะ พอตอนค่ำก็ปาร์ตี้กับเพื่อน มีความสุขมากค่ะ เวลาไปทะเล เก๋จะเตรียมครีมกันแดด หมวก แว่นกันแดด ขาดไม่ได้คือชุดบิกินี่ สไตล์ของเก๋จะเป็นสีเรียบๆ ลวดลายไม่จัดจ้าน ชอบสีฟ้า ขาวและดำค่ะ” เอมี่-รพีพร วงศ์ทองคำ สาวสวยก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเลช่วงวันหยุดสงกรานต์ เธอบอกว่ากำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าจะไปรับลมทะเลแสนสดชื่นที่เกาะสมุย แดนใต้บ้านเราหรือบินไปไกลถึงฮาวายดี “หน้าร้อนทำให้คิดถึงทะเลและแสงแดดค่ะ เป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน เวลาไปทะเลก็ไม่ค่อยได้เล่นน้ำทะเลหรอกค่ะ ส่วนใหญ่จะไปนั่งซึมซับบรรยากาศสบายๆ ของเมืองพักผ่อนนั้นๆ มากกว่า แล้วเป็นคนที่ชอบอาหารเช้าของโรงแรมมาก ก็จะเอ็นจอยมากค่ะ แม้จะไม่ค่อยได้เล่นน้ำทะเล แต่ก็เตรียมชุดว่ายน้ำไปเต็มที่นะคะ ทั้งแบบวันพีซและทูพีซ ถ้าไป 4 วันก็ 4 ชุด สามียังแซวเลยว่าเอารีเฟล็กซ์ไปด้วยมั้ย จะได้ถ่ายแบบซะเลย เป็นคนชอบซื้อชุดว่ายน้ำค่ะ มีเยอะมาก น่าจะเกิน 20 ชุด ต้องซื้อใหม่ทุกปี แม้บางชุดจะยังไม่ได้ใส่ มันเป็นความสุขของผู้หญิงน่ะค่ะ เหมือนการได้ซื้อรองเท้าแบบนั้นเลย” สาวสังคมอีกคนหนึ่ง น้อยหน่า-เพ็ญสุภา คชเสนี กล่าวว่า ฤดูร้อนทำให้เธอนึกถึงน้ำใส่น้ำแข็งเย็นชื่นใจดับกระหาย ข้าวแช่โบราณ และแน่นอนทะเลสีคราม ซึ่งเธอบอกว่าสามารถไปเที่ยวทะเลได้ตลอดทั้งปี เพราะชอบทะเลมาก “ล่าสุดได้ไปล่องเรือใบเป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะ พอดีมีฝรั่งนักล่องเรือใบมาจีบเพื่อน เขาก็เลยชวนเราไป เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นดีค่ะ เราเคยนั่งแต่เรือที่ใช้เครื่องยนต์ คราวนี้นั่งเรือใบที่ใช้ลมอย่างเดียวก็สนุกดี เรือจะเอียงมาก หวาดเสียวนิดหน่อย แต่เป็นเรื่องปกติ ล่องไปชั่วโมงครึ่งจนถึงเกาะลิง สัตหีบ กิจกรรมส่วนใหญ่เวลาไปทะเลก็จะพักผ่อนเต็มที่ค่ะ ปล่อยให้ลูกไปเล่นน้ำก่อน พอเย็นๆ แดดอ่อนเราค่อยลงตามไป เพราะเป็นคนแพ้แดด ถ้าไปหลายวันก็จะวาดรูปสีน้ำมันและถ่ายรูป ส่วนชุดว่ายน้ำที่เลือกจะเป็นบิกินี่ สไตล์ที่ชอบก็เป็นแบบผู้หญิงๆ หน่อย มีระบาย มีลูกไม้บ้าง มีชุดว่ายน้ำเยอะมากค่ะ แต่ก็ซื้อใหม่ทุกปี ถือเป็นการเช็ครูปร่างไปในตัวด้วยค่ะ” ชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ Triumph Swimwear 2010 Collection แบ่งเป็น 4 คอลเลคชั่น ได้แก่ Ladies, Combini, Miss Triumph และ Modern Shape Cybell เป็นชุดว่ายน้ำที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของลายปรินท์สีเขียวและสีขาว โดยใช้เทคนิคพิเศษทำให้ลายปรินท์ทั้งสองลายมีความกลมกลืนในความต่าง ดูราวกับเป็นงานปักมือ เพิ่มความสวยงามและหรูหราให้แก่ผู้สวมใส่ Selene ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากลายกราฟฟิกและความเป็นธรรมชาติ ทำให้เกิดความล้ำสมัยของลายขนนกสุดเก๋บนเนื้อผ้าสีขาว ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าพิเศษจากประเทศอิตาลี ให้สัมผัสนุ่มสบาย Bellini สะท้อนความสดใสของฤดูร้อน โดยใช้สีมชมพูเป็นสีหลัก เพราะเป็นสีที่สว่างเหมาะกับทุกสีผิว ตัดเย็บด้วเนื้อผ้า Sensitive ที่มีความนุ่มพิเศษ น่าสวมใส่ Sidecar ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแรงบันดาลใจจากนักเซิร์ฟบอร์ดกับทหารเรือ ประดับด้วยเลื่อมสีแดงและน้ำเงิน ตกต่งด้วยโบว์และมุก เพิ่มความอ่อนหวาน High Fashion เป็นซีรีย์ที่ใช้เนื้อผ้าที่ดูหรูหรา เช่น Folie ที่ส่องประกาย หรือ Sensitive เป็นหลัก ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี ดูเรียบหรูสะดุดตา M2M ซีรีย์แบบมิกซ์แอนด์แมทช์กำลังเป็นที่นิยม เพราะเลือกแต่งสไตล์ได้ตามใจชอบได้ทุกชิ้นกับการเลือกลายสวยๆ เข้ากับเนื้อผ้าชั้นดี For Your Curve มิกซ์แอนด์แมทช์อีกซีรีย์ที่เลือกแบบได้อย่างอิสระ สีดำและขาวช่วยเน้นส้วนโค้งและทำให้รูปร่างแลดูผอมลง Miss Sport ชุดว่ายน้ำที่เน้นการตัดกันของสีร้อนแรงแนวสปอร์ต ดีไซน์และคัทติ้งรองรับทุกการเคลื่อนไหว เพื่ออิสระอย่างสมบูรณ์แบบใต้น้ำ Miss M2M สะท้อนแนวคิดการพบกันของร็อคแอนด์โรลและความอ่อนหวาน ด้วยลวดลายดอกไม้แสนสวยกับสัตว์ป่า Miss Kate เทรนด์ฮิปปี้ชาวเมืองและดอกไม้นานาพรรณกับซีรีย์ของฮิปปี้แบบชายหาด ที่ผสมผสานความอ่อนช้อยเข้ากับงานปักลายดอกไม้ Miss Coco คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันเข้มข้นร้อนแรงของเม็กซิโกและความเป็นชนเผ่า ก่อให้เกิดลวดลายปักที่งดงามเสมือนปักด้วยมือ Miss Chloe สะท้อนความเฉิดฉายของดาราสาวจากยุค 50 และสิ่งละอันพันละน้อยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวลงบนผืนผ้า Vichy check ให้ดูสวยน่ารักแบบผู้หญิงๆ Ava โดดเด่นด้วยการปักเย็บประณีตและการไล่โทน ทำให้ผู้สวมใส่แลดูเฉิดฉายปราดเปรียว สวยสะอาดตา Classic Chic สาวสไตล์คลาสสิคกับลุคใหม่ที่สดใสและมีสีสัน สีดำเทาให้ความรู้สึกสปอร์ต ส่วนสีน้ำตาลและเทอคอยล์ให้มุมมองอย่างสวยสง่า Minerva สะท้อนแนวคิดธรรมชาติด้วยการออกแบบวงแหวนด้านบนของลายและการผสมผสานต่างๆ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง Zuma คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชนเผ่า ใช้เส้นใยแบบ Vertigo นำเข้าจากอิตาลี ให้ความนุ่มสบาย สัมผัสความเซ็กซี่ เย้ายวน รับหน้าร้อน กับ Triumph Swimwear 2010 Collection “Be a Summer Superstar” และจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ไทรอัมพ์บูติกช็อป สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ชั้น 1 โทร. 0-3836-1486, โรยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา ชั้น G โทร.0-3871-0492, เอาท์เล็ทมอลล์ พัทยา ชั้น 1 เฟส 2 โทร. 0-3890-6709, สายลมพาวิเลียน หัวหิน ชั้น 1 โทร. 0-3253-2310, Turtle Village ภูเก็ต ชั้น G โทร. 0-7631-4807, โลตัส ศรีนครินทร์ ชั้น 1 โทร. 0-2759-9189 www.triumph.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit