ทีวีไกด์รายการ "มหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต" ตอน ??????????????ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2 วันที่ 14 - 16 เมษายน 2553

ข่าวบันเทิง Wednesday April 7, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการมหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต ตอน ??????????????ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2 (ALL ABOUT ANIMALS SERIES 2) วันที่ 14 - 16 เมษายน 2553 ตั้งแต่เวลา 17.30 — 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมชมสารคดีชุดพิเศษ ที่รับประกันความสดใสน่ารัก ฉลาด และแสนซุกซนของเหล่าสัตว์ ซึ่งพร้อมเรียงหน้ามาให้คุณทำความรู้จัก ขอแนะนำ... ซูปเปอร์คอมพิวเตอร์ ในการจาระไนสัตว์แต่ละชนิดโดยละเอียด ร่วมค้นหาข้อมูลน่าอัศจรรย์มากมายของบรรดาสัตว์ป่า และ อีกหลายอย่างที่ไม่เคยทราบมาก่อน... เจาะลึกชีวิตเยาว์วัยของลูกสัตว์ตัวน้อยในการเตรียมตัวก่อนที่จะผจญโลกกว้าง ครอบครัวแสนน่ารักของเหล่าสัตว์ที่สร้างความประทับใจ และหลายวิธีอันแยบยลในการเอาชีวิตรอดได้อย่างน่าทึ่ง วันพุธที่ 14 เม.ย. 53 ร่วมเอาใจช่วย เจ้าวิลเบอร์ และฝูงวิลเดอบีสต์ ในการข้ามแม่น้ำ สุดอันตรายในแม่น้ำมาร่า เพื่อมาสู่จุดหมายปลายทางที่ทุ่งหญ้าเขตร้อน พร้อมทำความรู้จักกับกองทัพม้าลายฝูงใหญ่ ที่มีมากถึง 150,000 ตัว พบการเรียนรู้ของ ซิกกี้ ลูกม้าลายเกิดใหม่ ที่ต้องจำกลิ่น เสียงร้อง และ บาร์โค้ดบนตัวแม่ให้ได้ตั้งแต่แรกเกิด และบททดสอบกับการผจญภัยครั้งสำคัญที่ ซิกกี้ ต้องติดตามฝูงในการเดินทางค้นหาทุ่งหญ้าแห่งใหม่ พร้อมเคล็ดลับความสำเร็จของม้าลายที่ใช้ลายบนตัวช่วยพรางตัว ขนาดสิงโตที่มีสายตาดีที่สุดยังสับสน วันพฤหัสบดีที่ 15 เม.ย. 53 ตื่นเต้นไปกับการฝ่าอุปสรรคครั้งสำคัญของ ซิกกี้ ลูกม้าลายที่ต้องคอย ทำตามพ่อไม่ให้คลาดสายตาในการข้ามแม่น้ำกรูเมติ ที่มีจระเข้รอจัดการอยู่ พบอวัยวะส่วนพิเศษระบบย่อยอาหารที่ปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยม และริมฝีปากที่ยืดหยุ่น ซึ่งทำให้ม้าลายกินหญ้าที่ขึ้นสูงๆ ได้อย่างรวดเร็ว และบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของ ซิกกี้ ในการหนีเอาตัวรอดจากการซุ่มโจมตีของสิงโต ด้วยเทคนิคการเตะฝุ่นพรางตัวก่อนที่จะหายวับภายในพริบตา สัมผัสความน่ารักของแม่กระรอกสาว เกรตต้า ที่ใช้ชีวิตการเป็นแม่ครั้งแรกกับการเลี้ยงลูกน้อย 8 ตัว พบเทคนิคที่พิชิตความอยู่รอดด้วยการ กิน ให้เร็ว อมอาหารไว้ที่แก้ม วิ่งไปหาที่หลบ เพื่อจะได้กินอาหารอย่างปลอดภัย วันศุกร์ที่ 16 เม.ย. 53 พบวิธีการเอาชีวิตรอดของกระรอกดิน ที่มีรูปแบบเสียงสัญญาณเตือนภัยต่ออันตรายต่างกัน และประโยชน์ของหางกระรอก ที่ใช้แกว่งหางเอาไว้ขู่ศัตรู ม้วนหางทำเป็นร่มใช้กันแดด และใช้หางเป็นเหมือนหางเสือในการร่อนจากต้นไม้หนึ่งไปอีกต้นเพื่อหาอาหาร ติดตามความกล้าหาญของ แม่กระรอกเกรตต้า ในการปกป้องลูกกระรอกตัวน้อยจากตัวแบดเจอร์ และงูหางกระดิ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์