ทีวีไกด์รายการ "มหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต" วันที่ 21 - 23 เมษายน 2553 ตอน ??????????????ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2

ข่าวบันเทิง Wednesday April 7, 2010 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการมหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต ตอน ??????????????ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2 (ALL ABOUT ANIMALS SERIES 2) วันที่ 21 - 23 เมษายน 2553 ตั้งแต่เวลา 17.30 — 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมชมสารคดีชุดพิเศษ ที่รับประกันความสดใสน่ารัก ฉลาด และแสนซุกซนของเหล่าสัตว์ ซึ่งพร้อมเรียงหน้ามาให้คุณทำความรู้จัก ขอแนะนำ... ซูปเปอร์คอมพิวเตอร์ ในการจาระไนสัตว์แต่ละชนิดโดยละเอียด ร่วมค้นหาข้อมูลน่าอัศจรรย์มากมายของบรรดาสัตว์ป่า และ อีกหลายอย่างที่ไม่เคยทราบมาก่อน... เจาะลึกชีวิตเยาว์วัยของลูกสัตว์ตัวน้อยในการเตรียมตัวก่อนที่จะผจญโลกกว้าง ครอบครัวแสนน่ารักของเหล่าสัตว์ที่สร้างความประทับใจ และหลายวิธีอันแยบยลในการเอาชีวิตรอดได้อย่างน่าทึ่ง วันพุธที่ 21 เม.ย. 53 ชมภาพชีวิตมหัศจรรย์ของครอบครัวลิงญี่ปุ่น และบทเรียนก้าวแรกของ โมโม่ ลูกลิงตัวน้อย ที่ต้องคอยเรียนรู้กิจกรรมประจำวันภายในฝูง เช่น การไซ้ขนให้กัน เพื่อทำความสะอาด ร่วมสำรวจบ้านใหม่ไปพร้อมกับ โมโม่ กับการปรับนิสัยการกินให้เข้ากับสภาพแวดล้อม เมื่อพวกมันอาศัย อยู่ในทะเล พบความเฉลียวฉลาดของเจ้าจ๋อจอมซน เมื่อมันเอามันเทศล้างน้ำทะเลเพื่อให้มีรสเค็ม และวิธีการกักตุนอาหารไว้ให้มากที่สุดในฤดูใบไม้ผลิโดยการเก็บใส่เต็มกระพุ้มแก้ม วันพฤหัสบดีที่ 22 เม.ย. 53 พบการปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยมของ ลิงญี่ปุ่น หรืออีกชื่อ ลิงหิมะ ที่สามารถทนต่ออุณหภูมิติดลบในฤดูหนาวได้อย่างสบาย และความน่าทึ่งของ ลิงญี่ปุ่น ที่รู้จักใช้บ่อน้ำร้อนเป็นที่พักผ่อนแช่ตัวได้อย่างสบายใจโดยที่ขนชั้นในสุดไม่เปียกน้ำ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวอันเหลือเชื่อของครอบครัว ลิงเวอร์เว็ต และลูกน้อยแรกเกิด วีว่า ที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราในสนามกอล์ฟ ในตัวเมืองของ แอฟริกา พบการฝึกฝนเทคนิคการยึดเกาะอย่างสมบูรณ์แบบที่ วีว่า ต้องอาศัยการกระโดดลงจากต้นไม้ เล่นหลุมทราย เต้นกับเสา เป็นตัวช่วยในการฝึกซ้อม วันศุกร์ที่ 23 เม.ย. 53 พบวิธีการฝึก และพัฒนาทักษะของ วีว่า ลิงเวอร์เว็ตตัวน้อยแสนฉลาด ที่อาศัยขาหลังที่ยาวเป็นพิเศษ ฝึกทักษะการดีดตัวสูงขึ้นสู่อากาศ และการฝึกปีนป่ายที่ต้องใช้แขน และ หางในการทรงตัว ช่วยให้มันเคลื่อนไหวไปตามต้นไม้ พร้อมบทพิสูจน์ที่ทำให้ วีว่า ได้กลายเป็นสมาชิกของฝูงอย่างเป็นทางการ เมื่อมันรู้จักปรับตัวใช้ชีวิตอยู่ในเมืองโดยการผูกสัมพันธ์กับนักท่องเที่ยว ทำให้ มันหยิบอาหารได้ง่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติตด่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์