เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดให้ดูหนังฟรี 10 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ตลอด 10 วัน ฉลองเปิด 2 สาขาใหม่ มหาชัย และ สระบุรี

ข่าวบันเทิง Wednesday April 7, 2010 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ฉลองเปิด 2 สาขาใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัย และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรี ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 8 เมษายนนี้ ด้วยการเปิดให้ชมภาพยนตร์ฟรี 10 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ตลอด 10 วันแรกที่เปิดให้บริการ นอกจากนี้ ในวันที่ 11 เมษายน 2553 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสระบุรี พบกิจกรรมโชว์ตัวของนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Big Boy นำโดย โทนี่ รากแก่น, เพชร รัตนารัตน์ และ รอย แม็คคอย จะมาร่วมพูดคุย โชว์สเต็ปการเต้น B Boy พร้อมเล่นเกมส์แจกของรางวัลมากมาย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัย เป็นสาขาที่เปิดให้บริการลำดับที่ 48 ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ของ บิ๊กซี มหาชัย มีโรงภาพยนตร์ 5 โรง 1,168 ที่นั่ง เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ส่วน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรี ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสุขอนันต์ ปาร์ค สระบุรี เป็นสาขาที่จะเปิดให้บริการวันที่ 8 เมษายนที่จะถึงนี้ มีโรงภาพยนตร์ 4 โรง 1,104 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล , คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821