ภาพข่าวแถลงข่าว “สถาปนิก ’53” พร้อมโชว์นวัตกรรม

ข่าวอสังหา Wednesday April 7, 2010 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆ นี้ คุณทวีจิตร จันทรสาขา (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ คุณสถิรัตร์ ตัณฑนันทร์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานจัดงานสถาปนิก ’53 และ UIA Forum 2010 ร่วมด้วย คุณชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแถลงข่าวในงาน PRESS CONFERENCE & EXPOSITION PREVIEW สถาปนิก ’53 ภายใต้แนวคิด คิดต่างอย่างสมดุล : THINK Equilibrium โดยภายในงานได้มีการแถลงถึงความคืบหน้าของการจัดงาน สถาปนิก ’53 ทั้งในส่วนนิทรรศการ สัมมนาวิชาชีพ บทบาทของการเป็นเจ้าภาพ UIA Forum และส่วนงานแสดงสินค้า ซึ่งงานดังกล่าวยังได้มีการจัดแสดงนวัตกรรมบางส่วนจาก 20 ผู้แสดงสินค้า ณ เอเทรี่ยมโซน ชั้น 1, เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับหลากกิจกรรมด้านสถาปัตยกรรมและวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง ภายในงานสถาปนิก ’53 ระหว่างวันศุกร์ที่ 30 เมษายน (เฉพาะผู้ที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้น) — วันพุธที่ 5 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 — 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี และเพื่ออำนวยความสะดวกของผู้เข้าร่วมชมงาน ทางคณะผู้จัดงานจัดรถโดยสารบริการรับ-ส่งระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฟรี !!! สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม : คุณขนิษฐา ไชยบุญเรือง, คุณสุวิทย์ จารุศรีวรกุล, คุณกรณ์วิกา สู่สว่าง โทร. 0-2717-2477 ต่อ 263, 123 E-Mail : PR@TTFIntl.com