“ไลฟ์ ทีวี” รวมสุดยอดอาหารจากทั่วโลก..ลงช่อง “เอเอฟซี” มุ่งขยายกลุ่มผู้ชมที่ชัดเจนทั่วประเทศ..!!

ข่าวบันเทิง Wednesday April 7, 2010 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ไลฟ์ ทีวี ก้าวสู่ปีที่ 4 บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด ยังครองความเป็นหนึ่งในตลาดทีวีบันเทิงมาโดยตลอด ไม่ขอหยุดนิ่งมุ่งผลิตคอนเทนต์คุณภาพให้กับผู้ชมทุกกลุ่มทั่วประเทศ ล่าสุดได้จับมือกับบริษัท Asian Food Channel (เอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล) จากประเทศสิงคโปร์ ผู้ผลิตและรวบรวมสุดยอดรายการอาหารและความเป็นไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก ในช่อง เอเอฟซี (เอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล) (AFC: ASIAN FOOD CHANNEL) ซึ่งเป็นช่องที่ได้รับความนิยมในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ที่มียอดผู้ชมกว่า 35 ล้านคน ไลฟ์ ทีวี จึงรวบรวมหลากคอนเทนต์คุณภาพส่งช่องน้องใหม่ เอเอฟซี (afc) มาเสิร์ฟตรงถึงบ้าน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้กับคนไทยได้ชมแบบเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมงเป็นครั้งแรก..!! ซึ่งเป็นการเจาะกลุ่มผู้ชมที่ชัดเจนขึ้น โดย กุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด กล่าวว่า... “ช่อง เอเอฟซี (เอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล) จากบริษัท Asian Food Channel ประเทศสิงคโปร์ ผู้ผลิตและรวบรวมสุดยอดรายการอาหารและความเป็นไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นช่องที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 โดยมียอดผู้ชมรายการกว่า 35 ล้านคน ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บรูไน.. ด้วยคอนเทนต์คุณภาพที่มีหลากหลายนี้เอง ไลฟ์ ทีวี จึงไม่พลาดที่จะรวบรวมและนำสิ่งดีๆ มามอบให้คนไทยได้ชมกันแบบเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ และยังเป็นการขยายกลุ่มผู้ชมที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย เช่นรายการ Chef at Home จะไปดูวิธีการทำอาหารจานเด็ดจากสุดยอดเชฟชื่อดัง, หรือจะเป็นรายการ Spain on the Road again ที่พาไปชิมพร้อมกับท่องเที่ยวทุกแห่งทั่วโลกในสไตล์ที่คุณก็ทำได้ รวมถึงรายการเรียลลิตี้ที่จะชวนให้ลุ้นไปพร้อมกับเจ้าของกิจการกับการแปลงโฉมร้านใหม่จากนักออกแบบชั้นนำ อย่างรายการ Restaurant Makeover… ซึ่งทุกรายการในช่อง เอเอฟซี (เอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล) ที่เราได้รวบรวมให้กับคนดูนั้น ถือว่าเป็นสุดยอดคอนเทนต์จากทั่วโลกมาไว้ในช่องนี้ช่องเดียวครับ” ติดตามชมสุดยอดเมนูเด็ดหลากสไตล์จากทั่วทุกมุมโลก ในช่อง เอเอฟซี (เอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล) ทาง ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน)