ป่องทรัพย์ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2007 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ป่องทรัพย์
29 มีนาคมนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัทป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “80 ล้านหยดถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา” งานนี้มูลนิธิแมงป่องฯ เป็นโต้โผเนรมิตรพื้นที่แมงป่องเมก้าสโตร์ ปากซอยลาดพร้าว 90 ให้เป็นจุดรับบริจาคโลหิตย่านใจกลางเมืองตั้งแต่เวลา 9.00 — 12.00 น. แล้วยังจะใกล้ชิดกับศิลปินที่ท่านชื่นชอบ อาทิ โจนัส-คริสตี้,น้องมายต์,ศรีไพร ,น่านฟ้า ฯลฯ ที่จะมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2514-7999 ต่อ 1607,1608 นะจ๊ะ
หลังจากบิ๊กบอส “นลินรัตน์ นันท์นนส์” บมจ.ป่องทรัพย์ ส่งโปรโมชั่น “ซื้อ 1 แถม 1” ออกมากระแทกใจคอหนังได้อย่างจัง ทำเอาบอสสาวยิ้มร่า หน้าบานกับผลตอบรับ ได้สั่งการด่วนขยายเวลาโปรโมชั่นจนถึง 1 เมษายนนี้ ที่แมงป่อง และแกรนดีทุกสาขา ....เอ้าใครที่พลาดโอกาสทองอย่างนี้ รีบๆ หน่อยนะจ๊ะ ช้าอดหมดไม่รู้น้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1608,081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1607,081-207-1210
คุณกิตติกรชัย เหลืองทอง (โต้ง) โทร.0-2514-7999 ต่อ 2516,089-242-9300