“มด” โดน ขโมยจูบ!! ปลื้มแฟนคลับ...ยกเค้กเซอร์ไพรส์

ข่าวบันเทิง Wednesday April 7, 2010 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อาร์เอส สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำท้าลมร้อน จนฮือฮาสุด ๆ สำหรับ นักร้องสาว มด — ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่กำลังจะอายุครบ 19 ปี (12 เมย.) เลยชักชวนเพื่อนร่วมค่าย อาทิ แก้ว — จริญญา ศิริมงคลสกุล , มีน — มีนาพร วงษ์โฆษวรรณ , ป๊อบปี้ - ชัชชญา ส่งเจริญ และ โยชิ มนัสพล (วงซีควินท์) ร่วมเลี้ยงอาหารว่างและบริจาคของใช้สำหรับเด็กอ่อน ให้กับน้องๆ ที่ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อน ปากเกร็ด ซึ่งเจ้าตัวทำบุญวันเกิดที่นี่เป็นประจำทุกปี แต่ก็ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง เมื่อน้อง ๆ ส่งเสียงเจื้อยแจ้ว ร้องหา นมและขนม ทำเอาสาวมดและ เพื่อนศิลปินต้องรีบจูงดิ่งตรงไปที่โรงอาหารทันที เมื่อน้อง ๆ เข้าประจำที่กันเรียบร้อย สาวมดและเพื่อน ๆ ก็กุลีกุจอป้อนทั้งนมและขนมปังกันยกใหญ่ ตามด้วยเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับของสาวมด ที่เอาเค้กมาร่วมเซอร์ไพรส์ แถมยังร่วมกับน้อง ๆ ร้องเพลงวันเกิด ที่มีจังหวะค่อนข้างอืดไปสักนิด เพราะต้องคอยตามจังหวะของน้อง ๆ เป็นหลัก ทำเอาสาวมดทั้งเขิน ทั้งฮา ในความน่ารัก ตามด้วยเซอร์ไพรส์ชนิดจู่โจมจากหนุ่มน้อย ที่อยู่ดี ๆ ก็จูบแก้ม สาวมด 1 ฟอดใหญ่ ทำเอาสาวมดเป็นปลื้มถึงกับเอ่ยปากขอเป็นแฟนซะเลย จากนั้นก็ตัดเค้กและให้เหล่าเพื่อน ๆ ศิลปิน ช่วยกันป้อนน้อง ๆ เพราะเสียงเรียกร้องนั้นดังมาจากทุกโต๊ะเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการทำบุญวันเกิดที่มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดงาน