ภาพข่าว2 ยักษ์ใหญ่โนเกียและเอไอเอส จับมือวางจำหน่าย Nokia N900 วันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 7, 2010 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ยูเค คอมมูนิเคชั่นส์ (จากขวา) นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด, เอไอเอส และมร. ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารจากสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการสื่อสารจับมือเปิดตัว Nokia N900 คอมพิวเตอร์บนมือถือที่ทุกคนรอคอย Nokia N900 เปิดประตูสู่ยุคใหม่ของคอมพิวเตอร์บนมือถืออันทรงพลัง ด้วยระบบปฏิบัติการแบบเปิด รวมกับเทคโนโลยี OMAP Processor และเว็บวิดเจ็ตแบบเรียลไทม์ มอบประสบการณ์แบบคอมพิวเตอร์ที่คุณพกพาได้เพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าเอไอเอสสามารถรับ แพคเกจสุดคุ้ม GPRS/EDGE unlimited 3 เดือน สำหรับการใช้งานบน Nokia N900 ในราคาเพียง 900 บาท (ชำระเงิน 900 บาท ในวันที่ซื้อเครื่องเพื่อใช้ GPRS/EDGE ไม่จำกัดจำนวน นาน 3 เดือน) สัมผัส Nokia N900 อุปกรณ์สื่อสารที่ดีที่สุดกับแพคเกจที่ดีที่สุดบนเครือข่าย 3G ที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้ จำหน่ายที่ร้านเอไอเอส และโนเกียทุกสาขาทั่วประเทศ Nokia N900 วางจำหน่ายในราคาเพียง 20,900 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.ais.co.th , www.nokia.co.th หรือติดต่อ โนเกีย แคร์ไลน์ 02-255-2111 ข้อมูลสื่อมวลชน ติดต่อ ยูเค คอมมูนิเคชั่นส์ 02-285-6631 จิราพร บุนนาค บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888 วราลี จิรชัยศรี บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) โทร. 02-299-5063