ฉลองครบรอบ 2 ปี SUSCO ราชพฤกษ์

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2010 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เอ็ม.โอ.ชิค. ขอบคุณลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมร่วมแบ่งปันความรักในโครงการ”เทวดาตัวน้อย” คุณชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสหบริการ จำกัด (มหาชน) หรือ SUSCO จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี สถานีบริการราชพฤกษ์ ขอบคุณลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “สะสมแต้ม...แจกรางวัล” เมื่อเติมน้ำมัน ครบ 800 บาท รับสแตมป์ 1 ดวง สะสมครบ 5 ดวง รับฟรี!! ไฟฉายแบบพกพา และสะสมครบ 10 ดวง รับฟรี!! กระบอกน้ำสุดเก๋ พร้อมมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเล่นเกมส์รับของรางวัลอีกมากมาย อีกทั้งสามารถร่วมแบ่งปันความรักแก่น้องผู้ด้อยโอกาสด้วยการบริจาคเสื้อผ้าและอุปกรณ์การเรียนในโครงการ “เทวดาตัวน้อย” โดยสามารถพบกับกิจกรรมทั้งหมดนี้ได้เฉพาะที่ SUSCO สถานีบริการราชพฤกษ์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน — มิถุนายน 2553 สอบถามรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม.โอ.ชิค. จำกัด โทร 0-2512-5848 ต่อ 24, 28